Captain America: The First Avenger [2011] BRRip 850Mb 2


Captain America lấy bối cảnh nước Mỹ trong Thế chiến II. Vào năm 1942, một kẻ thân cận với Hitler là Johann Schmidt (Hugo Weaving thủ vai) xâm nhập một lâu đài tại Tønsberg, Nauy mục đích ăn cắp một khối lập phương (Tesseact) mang nguồn năng lượng bí ẩn mà hắn gọi nó là “Viên ngọc trong gương báu của thần Ordin”. Lúc này, tại thành phố New York, một thanh niên sống tại Brooklyn – Steve Rogers (Chris Evans) đã làm giả hồ sơ, năm lần nộp đơn xin đi nghĩa vụ quân sự nhưng đều bị loại do nặng không tới 50 kg và sức khỏe không đảm bảo.

Trở thành một trong số những siêu anh hùng của Marvel không phải là một việc đơn giản và dĩ nhiên là không dành cho mọi diễn viên tại Hollywood, vì thế mà phần lớn khán giả không hiểu được lý do Chris Evans từng ba lần từ chối cơ hội tham gia Captain America: The First Avenger.

“Nếu bộ phim thành công, tôi có thể phải theo vai diễn này cho tới năm 40 tuổi” – anh chia sẻ. Chris lo âu hẳn cũng có lý vì nó cũng đồng nghĩa với việc bất cứ kế hoạch cá nhân nào như chuyện nghỉ hưu non hay bỗng dưng muốn được gầy đi vài cân là hoàn toàn đi ngược lại với hợp đồng. Đây cũng không phải là trường hợp duy nhất vì không lâu trước đây, Emma Watson cũng than thở rằng chỉ vì series Harry Potter mà trong 10 năm cô không được thay đổi kiểu tóc. Ở một khía cạnh nào đó, một bộ phim thành công cũng thường mang lại cho các diễn viên vài lo âu không kém gì trường hợp nó thất bại. “Nổi tiếng có thể đem lại niềm vui trong giây lát. Nhưng một tháng sau? Chẳng có gì gọi là vui vẻ khi công việc ập đến và chả lấy đâu ra thời gian mà nghỉ ngơi nữa”- Chris nói.

Steve Rogers, khi mới bắt đầu chuyện phim, là một anh chàng bé con yếu ớt nhưng lại mang trong mình một trái tim lương thiện và cái đầu đủ thông minh để nhận ra rằng, việc ngồi than khóc khi không được ai đếm xỉa đến chẳng khiến anh được quan tâm hơn. Anh có một ý chí sắt đá và kiên cường theo đuổi những điều anh cho là đúng đắn, vì nếu không như vậy thì sẽ chẳng có chuyện Steve năm lần nộp đơn xin nhập ngũ và bị từ chối, nếu bỏ cuộc có thể anh không bao giờ nhận được cơ hội được làm việc với tiến sĩ Erskine và trở thành Captain America.

Dù không thực sự theo đuổi phong cách phim noir xen lẫn thể loại chính kịch như The Dark Knight của Christopher Nolan nhưng nhân vật Steve Rogers của Joe Johnson có đủ độ chín chắn và nhạy cảm của một người dân yêu nước. Anh giống một Charles Xavier (nhân vật trong X-Men: First Class) của riêng những người không đột biến, luôn hướng đến chính nghĩa mà đến khi kết thúc phim tính cách ấy vẫn không thay đổi. Đó cũng là lý do Steve là người được chọn bởi không có thứ quyền lực hay cám dỗ nào có thể chi phối con người đó. Tính cách đó trở thành biểu tượng và là niềm hy vọng của toàn thể nước Mỹ trong thời điểm Thế chiến II lúc bấy giờ.

Johann Schmidt là vị trí chủ chốt của tuyến phản diện, dù chỉ là nhân vật hư cấu nhưng lại phản ánh trung thực một trường hợp điển hình là Adolt Hitler và chủ nghĩa phát xít những năm 1940. Sự ám ảnh bởi những nguồn năng lượng chỉ đồn đại trong truyền thuyết của tên Đức quốc xã này dẫn dắt hắn chạm tới miền đất ma quỷ của tâm hồn. Khuôn mặt bị cháy rụi chỉ còn lại xương sọ ẩn dưới một làn da mỏng đỏ rực dường như là hình ảnh trong chiếc gương phản chiếu khao khát quyền lực và tham vọng thâu tóm thế giới của loài ác quỷ.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của khoa học kỹ thuật, việc làm ra một tác phẩm về thời kỳ cũ không còn là điều khó khăn. Công nghệ chỉnh màu khiến nước phim của Captain America quay trở về tông vàng nâu (Sepia) điển hình của thập kỷ 40, khi những sản phẩm Technicolor như Singing in the Rain hay The Wizards of Oz vẫn còn khá khan hiếm. Không những thế, đạo diễn Joe Johnson còn lồng ghép một vài cảnh quay giả tài liệu đen trắng với hiệu ứng nhiễu hình khá tinh xảo, giống hệt những bản phim cổ thực sự.

Những chi tiết trên trang phục lính Thế chiến II, kiểu tóc xoăn bồng bềnh mái lệch, màu môi đỏ đậm của các quý cô phản ánh xu hướng thời trang thịnh hành của thời gian này. Giai điệu vui tươi của bài hát Star Strangled Man do nhạc sĩ Alan Silvestri soạn làm sống lại không khí của một thời kỳ xưa vô cùng náo nhiệt.

Một món quà đặc biệt mà Marvel Studio dành cho những khán giả kiên nhẫn chờ đợi sau phần credits của Captain America: The First Avenger chính là trailer đầu tiên của bom tấn The Avengers quy tụ nhiều siêu anh hùng của Marvel ra mắt năm sau. Chúng ta sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc như Tony Stark (Robert Downey Jr), Thor (Chris Hemsworth) hay Black Widow (Scarlett Johansson).

Movie Info

[FORMAT]:…………………..[ Matroska (MKV)
[GENRE]:……………………[ Action | Adventure | Sci-Fi
[NO OF CDs]…………………[ 1
[FILE SIZE]:………………..[ 850MB
[RESOLUTION]:……………….[ 1280×544
[LANGUAGE ]:………………..[ English
[SUBTITLES]:………………..[ Sub Việt kèm theo
[ORIGINAL RUNTIME]:………….[ 02:04:11
[RELEASE RUNTIME]:…………..[ 02:04:11
[SOURCE]:…………………..[ Captain.America.The.First.Avenger.720p.Bluray.x264-MHD

1/Copy Pass henrylongnguyen.com có trong tên của File tại trang MediaFire để Unlock.

2/Dùng phần mềm FFSJ (hoặc phần mềm có chức năng tương tự) nối tất cả các File sau khi tải về hoàn tất. Có thể xem hướng dẫn và Download tại đây.

3/Đổi tên Film trùng với tên Phụ Đề Việt kèm theo.

MediaFire | BRRip 720p | 850MB
Pass: henrylongnguyen.com

© 2011, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

  • Tungnguyen1401

    file 001 mất rồi bạn ạ (_ _”)

    Bạn fix dùm nhaz