Cowboys & Aliens [2011] BRRip 850Mb 1


Tỉnh dậy giữa một hoang mạc cằn cỗi, Jake Lonergan (Daniel Craig) không có bất cứ ký ức gì về quá khứ. Anh từ đâu đến, đã từng làm những điều gì, thậm chí tên của chính mình anh cũng không nhớ. Manh mối duy nhất kết nối giữa hiện tại và quá khứ của Jake là chiếc vòng sắt dính chặt trên tay anh.

Con đường cát bụi đưa Jake tới một thị trấn heo hút tại Absolution, nơi anh phải đối mặt với lệnh truy nã từ viên cảnh sát trưởng Taggart và sự độc đoán của viên đại tá quyền lực Woodrow Dolarhyde (Harrison Ford). Khi còn đang mải tranh đấu vì công lý, xem ai là kẻ xấu người tốt thì cả thị trấn bị quái vật ngoài hành tinh tấn công dữ dội. Rất nhiều người dân bị bắt đi vì một mục đích bí ẩn. Đứng trước kẻ thù chung, họ bắt buộc phải liên kết với nhau để chống lại lũ sinh vật gớm ghiếc. Chiếc vòng sắt kỳ quái trên tay Jake Lonergan chính là chìa khóa để tìm lại ký ức đã mất và cũng để phá tan âm mưu xâm chiếm trái đất của quái vật ngoài hành tinh.

Nửa đầu phim, khán giả thực sự bị cuốn hút vào câu chuyện và số phận của Jake. Người xem muốn tìm hiểu nhân vật chính là ai, tại sao anh lại lạc đến miền tây hoang dã, những sinh vật ngoài hành tinh đến trái đất bắt người với mục đích gì, làm thế nào để con người với súng trường, cung tên có thể chống lại kẻ thù có sức mạnh ghê gớm, lại được trang bị những vũ khí tối tân. Nếu bạn hiểu về thể loại viễn tây bao nhiêu, bạn sẽ thấy yêu thích bộ phim này bấy nhiêu. Rất nhiều chi tiết quen thuộc đang chờ bạn khám phá như đấu súng, rượt đuổi trên lưng ngựa, cướp vàng, tộc người da đỏ, băng cướp sống ngoài vòng pháp luật, dùng thuốc nổ phá tan các công trình…

Cowboys & Aliens không phải là bộ phim hay, cũng chẳng là bộ phim tồi. Đây là tác phẩm thuộc dạng giải trí cho vui mà thôi.

Trích Kenh14.vn

Movie Info

[GENRE]:……………………[ Action | Sci-Fi | Thriller | Western
[FILE SIZE]:………………..[ 849 MiB
[NO OF CDs]:………………..[ 1
[RESOLUTION]:……………….[ 1280*544
[ASPECT RATIO]:……………..[ 2.35:1
[FRAME RATE]:……………….[ 23.976 fps
[LANGUAGE ]:………………..[ English
[SUBTITLES]:………………..[ muxed
[ORIGINAL RUNTIME]:………….[ 02:15:00
[RELEASE RUNTIME]:…………..[ 02:15:00
[SOURCE]:…………………..[ CROSSBOW.720p

1/Copy Pass henrylongnguyen.com có trong tên của File tại trang MediaFire để Unlock.

2/Dùng phần mềm FFSJ (hoặc phần mềm có chức năng tương tự) nối tất cả các File sau khi tải về hoàn tất. Có thể xem hướng dẫn và Download tại đây.

3/Đổi tên Film trùng với tên Phụ Đề Việt kèm theo.

MediaFire | BRRip 720p | 850MB
Pass: henrylongnguyen.com

© 2011, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

  • thx anh, phim này ở trước chiếu rạp, đã định xem rồi lại không đi được ^^