Cung Mọc / Hướng Thiên Hổ Cáp – Scorpio Rising / Ascendant 13


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó :)

Cá tính thể hiện của Hướng Thiên Hổ Cáp khá phức tạp khi họ là Dấu Hiệu cùng lúc được thống trị bởi cả Sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Chính vì thế – thật khó khăn khi muốn phân tích rõ ràng về người mang Hướng Thiên Hổ Cáp, một cái thì mang đầy năng lượng – cái kia thì đầy tham vọng. Tuy nhiên, nếu may mắn và thật phải nhạy cảm (quan sát tinh tế) bạn sẽ luôn biết được khi nào có một Hướng Thiên Hổ Cáp đang ở gần bạn, ngay khi họ vừa xuất hiện.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Ngatran0112

  Gần như là chính xác tuyệt đối. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Cũng nhờ những dịch giả như anh mà em hiểu rõ hơn về bản thân mình. Hi vọng sẽ được đọc nhiều bài hay của anh nữa.

 • LyoneNF

  Sun Leo + AC Scorpius
  Năng lượng tràn trề và tham vọng đầy mình.
  Mình ko tin bói toán nhưng đúng quá thì phải tin thôi

 • Lonelysun

  Gosh >…< Và cũng rất ghét bị soi mói về chuyện riêng tư …

  Cảm ơn a 

 • Blucecloud

  LEO sun, SCORPION rising and LIBRA moon. –> Problematic combination

 • Hình như em không đọc bài viết hướng dẫn cùng với lời cuối anh ghi trong bài đó phải không? Vì thật lòng mà nói, anh hay nói thẳng là câu hỏi này không cần thiết. Em có thể tự trả lời dc chỉ cần động não suy nghĩ 1 chút, nhất là em không còn teen như các bé 13 -14 để hở chút là tỏ ra ngây thơ :))

  Anh không trả lời, cũng như tìm dùm dấu hiệu của người khác. Tuy nhiên. anh sẽ gợi ý nếu em thật sự không hiểu vấn đề. Em vất đi mất cái điều mà người ta hỏi em về địa lý ở đâu rồi? Nếu em nói em đang ở VN với 1 người nào đó… em có cần +7 theo giờ thế giới không???

  • Hangduong Hau

   Ừ nhỉ, em quên mất cái kia. hehe, cảm ơn anh ạ. Nhưng em có tỏ ra ngây thơ gì đâu ạ?

  • Xuan Dung Ho

   anh ơi

   em nữ: sun:sử nữ, moon : sư tử, Scorpio Rising thì sao hả anh

 • Trantrongtoan

  Nam: Sun Kim Ngưu + moon Xử Nữ + Scorpio Rising sẽ như thế nào vậy anh ơi

  • Sẽ sống và có thể sống tốt như những người chưa bao giờ có , biết, hiểu gì về khái niệm Cung Hoàng Đạo hết đó em :)

   • Trantrongtoan

    Em cũng có chút tâm linh nghiên cứu về Astrology, chưa hiểu đc nhiều nên vẫn cần có thêm chỉ dẫn nữa

 • Sakura92vn

  rat dung,gan nhu 100%

 • Ngay cả những bài riêng biệt cũng chỉ để tham khảo thì nói gì đến tính chính xác khi tổng hợp lại chúng để nói. Tất cả đâu phải để viết riêng 1 cá nhân nào đó đâu em.

  Và anh chỉ có một mình, không kham nổi việc thực hiện loạt bài theo cách đó và cũng vì công việc hiện tại không cho phép – vì nó phát sinh đến cả trăm bài viết nếu làm phải tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết – nó trái với ý định chất lượng hơn số lượng của anh. Em nên thao khảo thêm từ các diễn đàn, mạng xã hội về các vấn đề em cần tìm hiểu vì 1 cộng đồng sẽ làm tốt hơn 1 cá nhân. :)

 • quanglenam

  chào anh Henry Long Nguyen

  Em đọc 1 số bài của anh và cảm thấy rất có ý nghĩa. Vâng đúng thế! em đã vật lộn với bóng tối của chính mình ( cụ thể 15 ngày chiến đấu), em ko rõ chính xác giờ sinh (11-12h), khi đọc bài này có lẽ em đã tìm được giờ sinh của mình. Em từng đọc tử vi, phong thủy phương đông nhưng nó ko rõ nét như chiêm tinh phương tây thế này. Những bài viết của anh rất có giá trị, em xin đóng góp ý kiến riêng của mình, anh không cần lặp đi lặp lại việc ngộ nhận, hay đại loại như chỉnh người đọc phải đọc đúng đắn về ý nghĩa thực sự của những bài viết. Đơn giản anh là người của công việc thực tế, đây là sở thích tìm tòi khám phá của mình và muốn chia sẻ với mọi người. Cám ơn anh nhiều ^^