[Ebook] – Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo 25


Trong Ebook này bạn sẽ tìm thấy những bài viết chi tiết tổng hợp đầy đủ nhất về 12 Cung Hoàng Đạo, những kiến thức cơ bản. Ngoài ra còn những bài viết mang tính giải trí phân tích vui về đặc điểm các Cung, tật xấu, chỉ số EQ cũng như chuyện tình yêu những điều nên và không nên. Ngoài ra còn có bài tóm lượt và nhận định về sự xung khắc.

Ebook trọn bộ 12 Cung Hoàng Đạo là tổng hợp đầy đủ nhất các bài viết phân tích dựa theo quan điểm khoa học – logic và tâm lý được phát hành độc quyền từ Blog: Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

Ebook này giúp các bạn thích sưu tầm những bài viết về Cung Hoàng Đạo dễ dàng tóm lượt được kiến thức của mình mà không cần thiết phải Online thường xuyên để tra cứu.


Trong Ebook này gồm 20 bài viết đã được đăng tại Blog:

1/ Kiến Thức Cơ Bản Về 12 Cung Hoàng Đạo
2/ Cung Bạch Dương
3/ Cung Kim Ngưu
4/ Cung Song Tử
5/ Cung Cự Giải
6/ Cung Sư Tử
7/ Cung Xử Nữ
8/ Cung Thiên Bình
9/ Cung Bọ Cạp
10/ Cung Nhân Mã
11/ Cung Ma Kết
12/ Cung Bảo Bình
13/ Cung Song Ngư
14/ Tóm Lượt Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
15/ Sự Xung Khắc Giữa Các Cung và Lý Do
16/ Đặc Điểm Riêng Những Cung Hoàng Đạo
17/ Tật Xấu Của Các Cung
18/ Phân Loại EQ Theo Cung Hoàng Đạo
19/ Những Điều Nên và Không Nên Trong Tình Yêu
20/ Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất.

Hy vọng các bạn hài lòng với Ebook này.


Henry Long Nguyen

Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Lego

  cam on ban da tong hop & post . Chuc ban 1 ngay vui :)

 • Lê Quang Việt

  cuốn sách tổng hợp của bạn rất hay và khá đầy đủ chi tiết,mình nghĩ bạn có thể làm thêm một bản file PRC chuyên dành cho đọc trên đthoai thì rất là tiện cho việc đọc và trao đổi sách.Mình đã dùng Mobipocket reader để convert sang PRC nhưng không được do lỗi font.Bạn giúp mình nhé.THANKS!!! ^^

 • Có lẽ hẹn 1 dịp khác mình sẽ nghiên cứu vấn đề này sau, vì hiện tại Ebook này được làm thông qua một dịch vụ Online chuyên truy xuất dữ liệu (database) của web dưới dạng file xml được cung cấp bởi chủ nhân trang web đó và dịch vụ này biên tập thành Ebook, mọi công đoạn là hoàn toàn tự động.

 • Lãng Khách

  Chời ! Mình thuộc cung Kim Ngưu, thuộc dạng Thuần, nhưng những gì được phán trong Ebook của bạn thì hoàn toàn ngược lại với tính cách của mình ^_^ nhóm INTJ nói đúng con người mình hơn là cung Kim Ngưu này.

 • thank bạn :)

 • Eugene

  Cảm ơn bạn. Mình sẽ dành thời gian mỗi ngày ngâm cứu nó ^^

 • Tiny108

  Cảm ơn tác giả về cuốn sách hữu ích! Mình đã down về máy nhưng không đọc được do lỗi font chữ. Bạn có thể chỉ mình cách khắc phục không?

  • Ebook này là file PDF nên không thể có chuyện lỗi font đâu, trừ khi máy tính của em chưa cài chương trình để đọc. Có thể tìm trên mạng chương trình đọc PDF miễn phí như Foxit Reader (nhẹ), hoặc Adobe Reader (nặng hơn) là đọc được rồi.

 • MaMi

  cảm ơn bạn nhìu nhé, mình thik những thứ liên quan tới vấn đề này lắm, mà trình độ tiếng Anh thì có hạn….:D

 • Dustin Nguyễn

  ^_^ thanks!

 •  Anh không làm theo cách mà các trang về Hoàng Đạo đang đeo đuổi, nếu bài nào chỉ viết cho vui, thì anh sẽ để vào đó câu nhắc bài viết chỉ mang tính giải trí. Còn lại hầu hết đều là các nội dung nghiên cứu chính thống và nghiêm túc về Hoàng Đạo ở khía cạnh tâm lý, không dị đoan mê tính và không vô căn cứ.

  Các vật may mắn, màu sắc hay con số của các cung thuộc về yếu tố tâm linh và niềm tin hơn là sự thật lợi ích mà nó mang đến vì chung quy nó không rõ ràng và ko ai chứng thực sự linh ứng.

  Mà nếu như viết được về những điều mơ hồ như thế thì liệu có ai tin những gì vốn đã mơ hồ và ít dc chứng thực?

  Mặt khác nếu bắt buộc phải viết thì trình bày trong bài viết đó điều gì? Màu sắc: màu này hợp vào cung abc vì nó là màu xanh? Còn cung xyz thì không hợp màu trắng vì …? Tương tự như vậy… nếu liệt kê phân tích con số, hay đá quý gì đó theo kiểu này thì lại 100% giống kiểu mê tính của 12 Con Giáp và các sao trong tâm linh theo văn Hóa Trung Quốc rồi.

  • Dhkieuducdoanh

   em nói thất nha.anh chỉ đi những chung.anh có thể đi xâu thêm nữa được không?…em rất muốn tìm hiểu về những bài viết của anh….

   • Thank ý của em, Anh chưa từng nói hay phát ngôn rằng mình sẽ nguyên cứu sâu vào vấn đề chiêm tinh học Tây Phương trong Blog này, cũng như chưa từng khẳng định những bài viết ở đây là chuyên sâu. Cho nên nếu em thấy rằng anh chỉ đang đi loanh quanh thì có lẽ đúng là thế. Cho nên em có nói thật lòng hay không anh cũng ko để ý!

    Nếu so sánh thì hiện có rất nhiều Blog cũng như diễn đàn, Fanpage trên FB khai thác đề tài liên quan đến chiêm tinh học và các dấu hiệu. Có lẽ 1 tập hợp công việc và đam mê của 1 nhóm (hoặc số đông) sẽ tốt hơn là 1 cá nhân riêng anh. Và mục đích của Blog cũng không hề chuyên vào 1 điều gì đó nhất định – như đã nói trong bài giới thiệu về Blog: Anh chỉ khai thác và chia sẻ những gì nằm trong hiểu biết và sở thích của chính mình.

    Nếu anh có đi sâu hơn anh chắc chắn không đi sâu vào nghiên cứu Chiêm Tinh Học mà là 1 cái khác… và chắc chắn khi đó – điều mà anh biết hoàn toàn không thể chia sẻ cho cộng đồng và càng không phi lợi nhuận.

    Cuối cùng nếu em muốn biết các vấn đề khác liên quan đến chiêm tinh học, có thể Click vào thanh Menu của Blog và chọn mục “Astrology” sẽ thấy các chuyên mục khác, đó có thể (nhấn mạnh là có thể thôi – ko khẳng định) là cái mà em chưa biết và muốn tìm hiểu đấy. Chúc em vui.

 • Maxtphoenixkester

  Mình đọc 1 số bài viết có nói những người sinh vào ngày chuyển tiếp giữa 2 cung thì sẽ có những đặc điểm của cả 2 cung. Mình sinh ngày 23/11 mà lại thấy đặc điểm của Thần Nông nhiều hơn cả Nhân Mã vậy?

 • Thuanleo

  Rất thích ebook đặc biệt này của ban. Cám ơn bạn rất nhiều! 

 • H2t 2501

  anh ơi, như thế nào đc gọi là lai giữa 2cung. em sinh 25/01 thì có coi là lai Bảo bình vs Ma Kết k?

 • DLK

  Mình không biết 23/10 có phải lai giữa 2 cung k nữa. Theo Zodiac, mình thuộc cung Thiên Bình, nhưng trên thực tế, mình giống vs Thần Nông hơn cả Thiên Bình nữa :((

 • Noel

  Link tải ebook die rồi Long ơi. @_@ 

  •  Tài khoản Mediafire của tôi bị khóa rồi, hiện đang tìm lại các dữ liệu này vì không lưu lại ở máy tính!

 • Nguyễn Hữu Tiến

  http://www.mediafire.com/?fcc8np1llp95506 Hy vọng là đúng quyển các bạn cần

  • Thank bạn!

  • Noel25122003

    Cám ơn bạn zai dễ thương nha! ^^

 • Tuancuong

  Ai đã down đc cuốn ebook này chia sẻ với, mình đang cần tìm hiểu lắm

 • Trang Nhung Nguyen Thi

  Đây đều là đặc điểm của cung sun sign ạ?