Google ChromeOS Wallpapers – Full Pictures


Bộ ảnh nền này được trích từ bản cập nhật mới nhất của HĐH Chrome (Chrome OS) mà Google mới phát hành cho các nhà phát triển vào tháng 04/2012. Đây là bộ sưu tập hơn 50 hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải HD 2560 x 1700 từ Album gốc với dung lượng 40 MB – hoàn toàn sạch.

Preview: Google ChromeOS Wallpapers

Link Update: 3/11/2012

Pass: henrylongnguyen.com

© 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

2 thoughts on “Google ChromeOS Wallpapers – Full Pictures

  • Anna

    Ngày xưa Anna thích sưu tầm wallpapers lắm, mê tít thò lò, những buổi trưa, buổi tối không ngủ, mò cho ra những tấm hình mình thích, từ thiên nhiên, con người , đại dương, đồng cỏ, ảnh chụp, tranh vẽ…tất tần tật…chắc cũng phải gần chục GB ah :)) 

    Sau 1 thời gian phải tạm ngưng, máy tính mất dữ liệu, từ từ thói quen đó cũng phai dần, giờ chỉ thích nhìn ngắm thôi,Nếu mà biết Henry sớm, hay những bộ hình này sớm, thì tuyệt biết mấy, giờ nó không đủ hấp lực để Anna lưu về nữa rồi, nhưng thật sự chúng rất đẹp. Được nhìn ngắm cũng là một may mắnThank Henry …:)