Google ChromeOS Wallpapers – Full Pictures 2


Bộ ảnh nền này được trích từ bản cập nhật mới nhất của HĐH Chrome (Chrome OS) mà Google mới phát hành cho các nhà phát triển vào tháng 04/2012. Đây là bộ sưu tập hơn 50 hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải HD 2560 x 1700 từ Album gốc với dung lượng 40 MB – hoàn toàn sạch.

Preview: Google ChromeOS Wallpapers

Link Update: 3/11/2012

Pass: henrylongnguyen.com

© 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

  • DrQueen

    Cam on anh nhiue lem

  • Anna

    Ngày xưa Anna thích sưu tầm wallpapers lắm, mê tít thò lò, những buổi trưa, buổi tối không ngủ, mò cho ra những tấm hình mình thích, từ thiên nhiên, con người , đại dương, đồng cỏ, ảnh chụp, tranh vẽ…tất tần tật…chắc cũng phải gần chục GB ah :)) 

    Sau 1 thời gian phải tạm ngưng, máy tính mất dữ liệu, từ từ thói quen đó cũng phai dần, giờ chỉ thích nhìn ngắm thôi,Nếu mà biết Henry sớm, hay những bộ hình này sớm, thì tuyệt biết mấy, giờ nó không đủ hấp lực để Anna lưu về nữa rồi, nhưng thật sự chúng rất đẹp. Được nhìn ngắm cũng là một may mắnThank Henry …:)