High Resolution Wallpapers Collection Vol 11 2


Qua 10 Vol được phát hành trước đây, mặc dù tôi có giới thiệu rằng những bộ sưu tập này bao gồm rất nhiều chủ đề và phong cách nhưng nó không phải là được xếp lộn xộn để đóng gói cho đủ mà tự thân mỗi Vol có thể xem như 1 chủ đề riêng biệt.

Vol 11 cũng như vậy, chủ đề lần này mang một chút nét Fantasy. Những hình nền đẹp và có độ phân giải cao [HD – Wallpaper] thích hợp cho màn hình wide được chọn lựa từ rất nhiều bộ sưu tập khác nhau. Bạn có thể tìm thấy và tải các Vol trước tại đây.

High Resolution Wallpapers Collection

Vol 11

Chỉ cần Copy pass có trong tên của File tại trang MediaFire để Unlock – không cần đánh lại pass vì có thể sai khi dùng chế độ Telex.

Pass: henrylongnguyen.com

© 2011, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

  • Greentea21193

    link die rồi a ơi

    • Hiện Tại, 1 số Hình Nền những Vol từ 1 đến 12 đã bị phía dịch vụ Mediafire xóa đi như thông báo trong bài viết này: http://henrylongnguyen.com/thong-bao-ve-viec-cac-link-download-tu-mediafire-tai-blog-bi-xoa.html

      Bạn có thể quay lại sau 1 thời gian nữa sau khi tôi tìm lại các dữ liệu đó và UP lên 1 dịch vụ khác.