High Resolution Wallpapers Collection Vol 12 8


Những hình nền đẹp và có độ phân giải cao [HD – Wallpaper] thích hợp cho màn hình Wide được chọn lựa từ rất nhiều bộ sưu tập khác nhau. Bạn có thể tìm thấy và tải các Vol trước tại đây.

Đông và Xuân là hình ảnh chủ đạo trong bộ sưu tập này. Bạn sẽ thấy mùa Đông với những cành cây trắng, mặt hồ trong giá lạnh, tuyết và những nỗi nhớ. Mùa Xuân với cánh đồng lúa mới, một con đường màu xanh với nhiều hy vọng trãi dài trước mắt. Những cành lộc non xanh biết, những ngọn cỏ long lanh giọt sương sớm mai, những cánh hoa bay anh đào nhẹ nhàng bay theo gió. Và những lời “Cảm Ơn” được gởi trao!

High Resolution Wallpapers Collection

Vol 12

Link Update: 3/11/2012

Pass: henrylongnguyen.com

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Merry Christmas!!! Chúc anh một giáng sinh an lành hạnh phúc :) Mong blog Gió thiên đường sẽ tiếp tục mang đến những bài viết ý nghĩa và bổ ích hơn nữa cho mọi người. Dù theo blog chỉ một khoảng thời gian nhưng Gió thiên đường đã thật sự trở thành nơi để em lấy lại niềm tin sau những vấp ngã và khó khăn trong cuộc sống. Cám ơn anh đã đem lại Gió thiên đường ^ ^

 • Ucquadi

  đẹp lắm anh à :d chúc a giáng sinh an lành :d

 • khach

  Chúc giáng sinh ấm áp hạnh phúc bên những người thân yêu. Merry Christmas and Happy New Year!

 • mat buon

  chúc a một ngày mới vui vẻ.
   

 • Thanks for share

 • Haiminh1204

  good morning.cho minh xin cai pass nhe, thanks nhieu: haiminh1204@gmail.com

  • Pass trong bài viết từ đời tám hoánh nào rồi bạn ạ!