High Resolution Wallpapers Collection Vol 9 8


Một bộ sưu tập mình rất muốn chia sẻ với mọi người và phải nói là :

“Nó rất xứng đáng để có trong máy tính của bạn”.

Những hình nền cực đẹp và có độ phân giải cao [HD – Wallpaper] thích hợp cho màn hình wide được chọn lựa từ rất nhiều bộ sưu tập khác nhau chỉ để tìm ra những bức ảnh đẹp nhất.

Do là tổng hợp của rất nhiều chủ đề và cả phong cách từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Designer cho đến các bức ảnh tình cờ ngẫu hứng cho nên: Đây là những Album không có phong cách nhất định nhưng nhìn chung chỉ có 1 tiêu chí “Nhìn đẹp là được”. Rất mong là gu thẩm mỹ của mình không đi quá xa với  thị hiếu của mọi người trong bộ sưu tập này.

Có thể đây không phải là những bức ảnh độc quyền nhưng Blog Heavenly Wind™ là nơi đầu tiên đóng gói và phát hành những chủ đề này với tên gọi chung từ bây giờ và sau này:

High Resolution Wallpapers Collection

Tại chủ đề này sẽ luôn được cập nhật và rất mong nhận được phản hồi.

Pass: henrylongnguyen.com

Vol 9


Pass: henrylongnguyen.com

 

Henry Long Nguyen

© 2011, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Pretty_monkey_hy92

  em ko down đc vì ko có biết pass anh ạ

  • Anh kiểm tra rồi, Vol 9 này vẫn download bình thường – không bị sai pass. Em down phần nào không được? Thường thì pass của trang này em chỉ cần nhớ pass chung cho tất cả các file là: henrylongnguyen.com
   Bài nào anh cũng có để pass mà – trừ khi lúc anh đặt pass cho file bị sai thì em thông báo lại.

 • Ngochoang_vn_ht

  ..không được henry longnguyen ah..

  • Không được … mà là chuyện gì? Nói cụ thể người ta mới biết chứ! Nếu dùng chế độ gỏ Telex thì luôn sai khi gỏ pass. Tốt nhất đánh pass ra 1 nơi khác và copy lại dán vào.

 • Marzjic

  uk, cảm ơn anh ^^

 • down dc mà… khỏe ra anh àh… :”>

 • anh ơi,em rất thích bộ sưu tập hình nền của anh nhưng em đã thử rất nhiều lần mà vẫn không tải về được,mediafire nói là không hợp lệ hoặc đã bị xóa anh à.

  • Vấn đề đã được thông báo trên trang chủ rồi em có thể đọc lại bài viết gần đây, nếu ko có gì trục trặc. Em có thể quay lại sau vài tuần nữa để anh tìm lại dữ liệu và bổ xung nó.