Bộ Hình Nền Đặc Biệt về Không Gian Vũ Trụ


Hình ảnh về vũ trụ: Trong bộ sưu tập hình nền mà tui đang sỡ hữu có rất nhiều hình ảnh về đề tài này. Hầu hết đều là ảnh Thiên Văn của NASA được chụp lại qua kính viễn vọng, trong bộ ảnh này cũng bao gồm những hình ảnh Sáng Tác đầy chất nghệ thuật về Không Gian và các Hành Tinh.

Và tui sẽ đóng gói nó sau khi đã chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất. Tất nhiên phải là những bức ảnh đẹp nhất có độ phân giải cao, bởi tui không có thói quen giới thiệu cái gì tầm thường và hạng trung bình để khỏi làm mất thời gian thưởng thức của người khác. Xem như một món quà cho những ai yêu thích tất cả những gì liên quan đến Vũ Trụ.

Đặc Biệt là bộ ảnh không đóng dấu bản quyền để tránh làm tổn hại đến vẻ đẹp hoàn hảo của chúng trừ những dòng bản quyền của NASA rất nhỏ phía góc cùng của ảnh. Bạn có thể xem trước chủ đề đặc biệt này qua hình giới thiệu:

Đây là Phần Update với nhiều ảnh hơn phần trước đây.

Bạn nào cảm thấy mình cần – hoặc có nhu cầu tải những bức ảnh chất lượng cao khác về trang trí, sưu tầm thì tham khảo thêm ở đây.


 

Chú Ý

Show ▼

Henry Long Nguyen

© 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

243 thoughts on “Bộ Hình Nền Đặc Biệt về Không Gian Vũ Trụ