[Moon Sign] Mặt Trăng Nhân Mã – Sagittarius Moon 14


Mặt trăng Nhân Mã là một người “vui-vẻ-đi-cùng-may-mắn” với “tinh-thần-tự-do”… miễn là họ không bị trói buộc. Họ cần không gian và tự do cá nhân để được hạnh phúc. Họ thích được hoạt động thể chất. Du lịch, thể thao, xã hội… không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Họ yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Lạc quan và vui vẻ, Mặt trăng Nhân mã luôn luôn lạc quan, ngay cả khi họ đã làm bạn thất vọng lần thứ ba khi lại quên buổi hẹn ăn trưa mà bạn đã lên kế hoạch.

Bạn đang đọc phần giải thích ý nghĩa: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo.
Để biết rõ kiến thức về khái niệm này cũng như để tìm xem Dấu Hiệu Mặt Trăng của mình là gì? Mời bạn: Click vào đây!

Họ hoạt bát và ưa thích ở ngoài trời. Họ thường là những vận động viên bẩm sinh, hoặc nếu không, họ đánh giá cao tinh thần thể thao. Họ ghét cay ghét đắng thói quen, và cảm thấy cần phải thoát khỏi chúng. Nếu mọi thứ khó khăn, bạn nên khóa cửa, bởi vì họ sẽ tìm cách nhanh nhất để trốn ra khỏi thành phố.

Mặt trăng nhân mã có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn tành tốt nhất. Họ không lập kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa. Như vậy, họ sẽ rất dễ thích nghi khi cần. Duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu. Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh này cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh nếu cùng một năng lực như nhau, đôi khi điều đó khiến họ làm nên sự thành công còn người thận trọng hơn lại có xu hướng thất bại.

Mặt trăng Nhân Mã rất thiếu kiên nhẫn. Họ không muốn dành thời gian để phát triển một mối quan hệ, lợi ích nào khác. Họ có thể là quá thẳng thắn, đặc biệt là vào những thời điểm khi họ thực sự cần phải sử dụng sự khéo léo.

Sức mạnh và địa vị gây ấn tượng với Mặt trăng Nhân Mã. Họ cũng thích để lại ấn tượng mạnh với người khác nên họ sẽ khoe khoang hay phóng đại để gây ấn tượng. Họ sáng tạo và tài năng, nhiều người trong số họ theo đuổi nghệ thuật và thiết kế. Họ cũng có thể thành công trong kinh doanh, giáo dục và những công việc liên quan đến truyền thông.

Họ có hai tính cách, vì vậy mà họ có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. Họ có thể xuất hiện độc lập, và đồng thời, họ có vẻ vô trách nhiệm. Hai tính cách là lý do họ luôn ở trong hai trạng thái đối lập. Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản.

Họ có khả năng định hướng cao, và thường có thể rất thành công, đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép họ tự do và cơ hội trải nghiệm. Họ thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó.

Những nhà thám hiểm tự nhiên bốc đồng và nhiệt tình. Đây là một phần lý do tại sao họ lại rất tuyệt vời trong việc giảng dạy… họ nhiệt tình chia sẻ niềm đam mê của họ và rất giỏi trong việc giải thích những điều làm họ thấy hấp dẫn.

Không giống như một số các dấu hiệu mặt trăng khác, mặt trăng Nhân mã không thực sự thiên về vật chất. Họ thích trải qua những điều mới lạ một cách đáng kinh ngạc, mặc dù nó có phù phiếm. Họ có xu hướng triết học mọi thời điểm, với khả năng vận dụng và biến hóa ngôn ngữ bẩm sinh.

Khi cần, họ là một nhà vô địch của công lý. Vô cùng khách quan trong việc phân xử ngay cả khi là người thân của họ có liên quan… điều đó trở thành nhiệm vụ mới của họ để đảm bảo kết quả cuối cùng là tính công bằng.

Henry Long Nguyen dịch

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Like a sun

  quá tuyệt! 

 • Chitb12

  hay qua

 • .Kute.Lolljpop Baby

  Sao nguoc nhau vay,Sun sign:Scorpio ma moon sign:Sagttarius

  • quangquang

   minh thay giong ma ban. minh cung scorpio day :D

  • Vivabachkhoa

   Me too. :D

  • Fox

    tui cũng vậy @@

 • Blackamethyst_1349

  sun sign: pisces moon sign: sagttarius

 • GodBlessU

  minh sun XN moon NM asc SN ^^ ko biet minh nhu the nao henry nhi ?

 • Nu

  Ad dữ bà cố

 • Rin Smile

  hô hô cả sun sign vs moon sign của mềnk đều là nhân mã <3.<3

 • sun sign là gemini còn moon sign là sattarius nè,ham chơi hết:))

 • Sóc Lóc Chóc

  sun sign là Sư Tử, moon sign lại là Nhân Mã :))))) 
  háo danh như nhau cả :))

 • Sul Nguyễn

  Hihi sun sign là gemini moon sign lại là sattarius. AC thì lại là Sư tử ham chơi toàn tập lun >.<

 • Heo Yêu Cá Ngố

  Sun sign là Nhân Mã, Moon sign cũng là Nhân Mã >”< Òa. Sao mình k thấy mình giống Nhân Mã mấy vậy. :'( chí ít giống cái ham chơi và vô tư