Nickname: Koks4ever – Sự Từ Bỏ Đầy Kiêu Hãnh 20


Tôi là người luôn tự mâu thuẫn với những cảm giác và sở thích của chính mình. Tôi tự nhận mình là kẻ đứng giữa lưng chừng của mọi nhận xét và mọi góc độ trong cuộc sống. Tuy vậy, tôi nghĩ tôi là 1 người tốt nhưng mọi người cũng hãy cảnh giác với tôi. Vì có thể đó là là tôi đang giả tạo…

Tiếp theo loạt bài tự bạch của tui, bài trước tui tự giới thiệu mình là người thuộc cung Song Tử và tính cách của người thuộc cung này như thế nào thì tui chắc phải đưa ra thêm 1 dẫn chứng khác, một bài viết khác về cung Song Tử để chứng minh cho cái chuyện mà tui đã từng cảnh báo mọi người về tui :

 • Quay trở lại điểm mà tôi muốn nhấn mạnh – đó là người cung Song tử rất dễ ứng biến và đối phó tình huống. Có thể học và hiểu rất nhanh 1 vấn đề. Nhưng Quan trọng nhất là khả năng đổi vai trò rất dễ dàng. Bạn có thể xem đây là 1 cảnh báo, cũng có thể xem như là 1 bí mật khác hơi ghê rợn hoặc thú vị về tôi.
 • Đổi vai trò là gì? Là như 1 diễn viên có thể diễn nhiều vai, bạn có thể thấy nhân vật này trên màn ảnh của 1 bộ phim là anh hùng còn phim khác là ác nhân vậy đó, gần hơn nữa là cùng 1 bộ phim có thể diễn nhiều vai – nhiều cá tính khác nhau. Còn tôi tôi – tôi không diễn để làm diễn viên – tôi diễn thật… hàng ngày.

Có thể đọc lại bài viết này ở đây.

Và để chứng minh cho cái vụ này không phải tui đang bịa ra hoặc đang hoang tưởng thì bạn có thể xem thêm bài viết này tui mới tìm được nhờ Google: >> Click Here

Trong bài viết đó rõ ràng có nói đến việc người thuộc cung Song Tử là 1 người đa nhân cách.Trích dẫn vài đoạn:

Đàn ông Song Tử thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3, 4 nhân cách. Nhưng các tính cách cơ bản của chàng là thân thiện, thương người và dễ hòa hợp với phần lớn mọi người.

Chàng có thể nói về bất cứ điều gì trên đời, là người có kỹ năng giao tiếp xuất sắc và rất dí dỏm. Thường thì, đàn ông Song Tử sẽ là trung tâm của mọi bữa tiệc. Bạn có đang nghĩ nên tiếp tục hẹn hò với chàng sau khi cùng chàng đến một trong những cuộc “tụ tập” này hay không? Hãy thoải mái đi, những gì thể hiện ở bữa tiệc là bản chất của chàng, nhưng bạn cần nhớ chàng là người đa nhân cách.

Một ngày, chàng có thể tặng bạn hoa hay quà mà chẳng nhân dịp gì. Nhưng sau đó, chàng có thể không đến gặp bạn ngay cả khi đã nói rõ giờ hẹn 1 tiếng trước. 2 ngày sau, chàng thậm chí có thể quay ra “chỉ trích” bạn nặng nề. Nhưng cuối cùng, chàng lại đột ngột quay trở lại là con người của ngày đầu tiên. Bạn sẽ được đối xử như với một bà hoàng nhưng có thể trở về thành “dân đen” ngay lập tức.

Kết hôn với phụ nữ cung Song Tử cũng giống với việc bạn lấy 2 vợ vậy. Vì sao ư? Song Tử  là những người đa nhân cách.

Cái bài tôi tìm được gần đây thôi, tức là gần 1 năm sau bài viết về phần cung Song Tử. Lúc bấy giờ tui mới giựt mình nhận ra rằng: có lẽ sau này tui phải cẩn thận hơn với mấy người bạn thuộc cung này =)) Vậy cho nên cái tính cách nhiều chiều hướng của tui có lẽ cũng không phải là cá biệt đâu mọi người đừng có sợ. Và nó cũng lý giải tại sao mà tui hay tự nhận mình là người khó đoán vì bạn cũng thấy rồi đó: nó đa nhân cách mà.

Trở lại vấn đề chính là về cái nickname Koks4ever, trong loạt bài này, đầu tiên tui nói về sự ra đời của nickname Darkprince. Ở hoàn cảnh lúc đó, tui tự hình thành 1 nhân cách khác hơn – mạnh mẽ hơn để vượt qua những ngày khó khăn đó vậy thì Koks4ever cũng là 1 giai đoạn khác – 1 ý nghĩa khác.

Nếu Darkprince có 1 nội tâm mạnh đủ để vượt qua các biến cố lớn nhưng đồng thời cũng rất trầm rất khó giao tiếp, ít nói và khó gần thì Koks4ever hầu như ngược lại. Nickname này ra đời sau Darkprince 1 thời gian. Chính xác là lúc mà Darkprince đang trong giai đoạn khá là sáng sủa về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn có tự hào không nếu bạn từ tay trắng lập nghiệp và có thật nhiều tiền? Tự hào và cả tự kiêu là tui lúc ấy, thậm chí còn nói với chính mình 1 câu đầy chất như vầy: Sự kiêu hãnh là bản chất vốn có, nếu không thể che dấu tại sao ta không tự hào về nó.

Lúc đấy, Tui kiêu hãnh khi đứng trước thân phận trước kia của mình. Hoàng tử ư? Không còn nữa, tui từ bỏ quá khứ rồi. Một góc nào đó trong sâu thẩm tâm hồn tui: tui cho rằng mình là hoàng đế của những vì vua.

Vâng! Kiêu căng và ngạo mạng đến thế đấy, cùng với việc tui quá thông minh nên thú thật tui thường xuyên có cái nhìn và cho rằng tư tưởng của tui thật khó để mọi người tiếp nhận, do đó tui rất ghét ai phát biểu hay hỏi 1 vấn đề không dc thông minh (tui đang nói về tui trong giai đoạn và ý nghĩa của nick Koks4ever nha đừng liên hệ đến hiện tại). Cá tính mà tui tạo ra trong nick Koks4ever khá là hướng ngoại, mạnh mẽ tự tin và ranh mãnh, ưa nói thẳng nói thật và chẳng sợ mất lòng ai, ưa giúp đỡ mọi người nhưng không dễ bị lợi dụng. Và đặc biệt tỏ ra (lộ ra mặt) không mấy ưa người nào không đc thông minh khi tiếp xúc… túm lại là có ý coi thường kẻ ngu dốt hơn mình, tài năng thua mình. (đại loại là anh ấy sẽ coi thường bất cứ thứ gì mà anh làm được người khác cũng làm được nhưng kém hơn anh ấy đấy – bạn hãy giữ ý này và xem phần sau để coi tại sao anh ấy tự tin đến như vậy nhá)

Vậy là cùng thời điểm mà Darkprince đang tồn tại thì Koks4ever – 1 cá tính khác cũng đang hình thành, nhưng để biết chính xác giai đoạn mà tui bắt đầu để hình ảnh Darkprince thành nhân vật phụ có lẽ không khó, 1 vài bài viết tại forum ledmobile may mắn còn giữ lại: http://goo.gl/GwUK1

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Đó là 1 giai đoạn khác khi tui đang cực kỳ hưng phấn và cứ nghĩa mình có khả năng hô phong hoán vũ thay đổi số phận để làm 1 cuộc cách mạng làm giàu nhanh chóng khi tất cả đã được tính toán cẩn thận thì 1 lần nữa đọc mấy bài viết xưa thì cũng ai cũng hiểu rồi đấy…

Koks4ver ngày xưa khi xuất hiện trong đầu tui chỉ là 1 sự từ bỏ đơn thuần là từ bỏ quá khứ mà thôi. Giờ đây nó có nghĩa là không tranh giành với mọi thứ ở hiện tại và cả tương lai nữa. Một lời hứa với chính bản thân mình, sống với hiện tại – không mệt mỏi với những toan tính đấu đá của mình… của người đời.

Có thể thấy những suy nghĩa nội tâm của Darkprince lúc đó không còn là thế mạnh, mà nhìn lại nó chỉ làm tôi thấy cay đắng hơn, tôi chọn Koks4ever lúc ấy bởi vì sự từ bỏ mọi thứ giúp tôi sống sót chứ không phải toan tính tranh giành lại mọi thứ giúp tôi vượt qua hoàn cảnh của giai đoạn đó.

Giai đoạn đó là gì tui không kể chi tiếc được – nói qua cho nhanh là tui có 1 kế hoạch rất lớn, 1 số tiền tự tay làm ra rất là lớn – vào thời điểm đó giá trị của số tài sản đó tính ra là 600 triệu đấy – không đùa đâu. Nó bị 1 người khác tui rất là tin tưởng làm cho mọc cánh mà thật ra nó cũng chỉ lòng vòng trong gia đình thôi cho nên mới có chuyện không thể mắng chửi dc người gây ra nguyên nhân đó mà cũng khó có thể đòi lại dc vì dù sao vẫn là người trong nhà… thôi thì coi như 1 chuyện không may… từ bỏ và làm lại từ đầu.

Tôi thường có suy nghĩ thế này, ngay từ nhỏ tôi luôn biết cách xử lý tình huống – thường biến những cái quan trọng thành không quan trọng và rắc rối trở thành không rắc rối. Tôi luôn nói với những người bạn, những người thân của mình rằng nếu có gì cần giúp đỡ hãy nói với tôi: tôi không tin rằng không có gì trên đời này tôi không có cách giải quyết. Do đó tôi nghĩ không nên làm người khác tự dằn vặt bản thân mình thêm nữa, việc đã xảy ra thì cũng đã xảy ra. Tôi không trách ngay lúc đó bởi tôi biết người đó phải tự làm đau tâm hồn của mình khi đứng trước tôi rồi… nhưng tôi sẽ nói… sau này khi tất cả đã qua đi. Lúc đó mọi chuyện nghe sẽ như 1 chuyện phiếm mà thôi. Chẳng còn cảm giác đau nhiều như khi nó đã bắt đầu. Đó không phải vì tôi rộng lượng nhưng bản chất tôi là thế và vẫn luôn như thế. Luôn đợi mọi thứ đau đớn – đau khổ qua đi và chỉ kể lại khi ở 1 giai đoạn khác yên bình và sáng sủa hơn.

Vậy là bạn thấy đó, trong suốt giai đoạn hình thành và đến lúc sử dụng chính thức nick Koks4ever thì nó đã có 2 ý nghĩa.

1/ Kiêu hãnh tự tin, hướng ngoại năng động và tinh quái, có xu hướng xem thường kẻ kém hơn mình. Anh ấy tự cho mình là: Hoàng đế của những vị vua – King of Kings… forever = koks4ever.

2/ Ngưỡng cửa của cái chết rất gần, thế rồi anh ấy nhận ra rằng… bao giờ cũng có 1 lối thoát khi ta còn hy vọng, nhưng con đường đó không dành cho những kẻ quá mưu tính trong cuộc sống mà dành cho những ai biết mở trái tim mình giữa thế giới bao la và hỗn độn này. (Sau đó câu này và cảm xúc lúc đó đã được đưa vào ngay trong chương mở đầu của Codark – VOL 1) Thế nên: Koks4ever = Ko ks mãi mãi = mãi mãi từ bỏ = Mãi mãi không tranh giành.

Tui nghĩ là đoạn kết của nick Koks4ever đến đây là đủ hiểu rồi, cho nên câu bài cho phần cuối – tức là bài sau nữa là bài về cái Tên Henry Long Nguyen này. Đoạn trên tui có chú ý các bạn là có đọc thì ghi nhớ dùm lý do gì nguyên nhân nào mà anh Koks hay khinh thường kẻ khác nha, tự tin là 1 lẻ nhưng tại sao lại tự tin đến độ như vậy?

Henry Long Nguyen

© 2010 – 2011, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Bách Hợp

  Chào anh ạ. Đọc blog và những bài viết của a không hiểu sao em bị cuốn hút vô cùng. Em cố gắng sao tất cả để đọc ngấu nghiến và suy ngẫm. Những bản nhạc cũng vậy. Em vốn đam mê nhạc Trịnh và nhạc k lời. Nhưng chỉ là riêng mình bởi thật khó để tìm dc tri kỷ âm nhạc. Nhưng thực sự những cảm xúc trong bài viết của anh để lại trong em mênh mông suy ngẫm…
  Em rất vui vì tìm thấy n bài viết của anh, có chút gì đó khiến em k thấy cô dơn, lạc lõng nữa.Rất vui dc làm quen với anh. Em là sv năm cuối HV Báo chí và tuyên truyền, email:cotichhoabachhop@yahoo.com. Chúc anh mọi điều tốt đẹp!

  • Chào Bách Hợp, mình vui vì đc chia sẻ cùng bạn những cảm nhận âm nhạc cũng như cảm xúc mà bạn tìm thấy được qua các bài viết trên Blog Gió Thiên Đường này, chúc bạn nhiều điều may mắn và hẹn gặp nếu có dịp.

 • CHAM

  Nhìn vào con người này. Chợt nhớ về 1 nhân vật. Một siêu đạo chích.

 • Rabbit_angel_0306

  tò mò về tuổi :”> mình cũng GEMINI đọc thấy có những điểm giống giống cách viết để giãi bày tâm sự cũng như tính cách 1 phần nào đấy ^^

  • tui đôi khi cũng tò mò về tủi của chính mình… nhưng tui nhớ có trả lời đâu đó câu này rồi :))

   • Rabbit_angel_0306

    đâu đó chứ có phải đây đâu :- bí hiểm nó mới hay =))

 • Stkl177293

  tự bạch ấn tượng đó a! đọc bài của a xong e lại cảm thấy tự tin hơn về chính bản thân mình

 • Luu_linh

  cho mih hoi? vay sao h ban lai lay ten la gio thien duong chu ko fai? la nhug cai ten kia ?ma hinh nhu ban chua bao h cho tui nay` bik nhiu` ve ban nhi?mih that su rat to mo ko bik la ban la nguoi the nao ,nhin ra sao nhi?Va thac mac la ko bik ban nc vs mih co the bik mih thuoc cung nao ko ?ban co dinh la se ko bao h up hinh cua ban len ko ? Hey..da`…mih that su mih bik ban la ai do’ ,co’ it thong tin ve ban qua ,ma mih thay ban noi chuyen gia` dan qua’ ,co’ su trai? doi` trong do ^^.Dieu cuoi cung la mih mun hoi la ban co the tra loi cho mih bik dc nhung~ dieu tren dc ko ?Mih phuc ban thiet do :)).Neu dc co the ket ban vs ban dc ko? ~.<

  • 1/ Khi hỏi đến câu tại sao là gió thiên đường thì tôi thấy nó hơi thất vọng so với những điểm mà bạn cố đi sâu vào để phân tích tôi, điều đó có thể cho thấy bạn không thuộc những cung ưa suy xét và tỉ mĩ, cẩn thận. Bởi câu trả lời nằm ở chính phần About Blog – những dòng đầu tiên trên cùng của trang Web này. Điều đó cũng khiến tôi tự hỏi tại sao cái phần đầu tiên và hiện diện thường trực người ta lại ko thấy mà ngược lại? Và Link của bài viết cho câu hỏi và câu trả lời đó : http://henrylongnguyen.com/about-blog.html

   2/ Tôi từng trả lời một câu hỏi tương tự, tôi là người rất bình thường như bao người mà bạn có thể gặp và lướt qua trên phố mỗi ngày. Không hề nổi bật giữa đám đông, và bình thường đến mức không thể bình thường hơn được. Cho nên có quan trọng gì để biết về một người vô danh – đúng không? Và vì thế mà tôi nghĩ chẳng cần công bố hình ảnh của mình trên mạng vì đó là 1 thế giới khác và vì lý do riêng tư bảo mật thông tin cá nhân. Những gì người ta biết về tôi là những gì tôi bày ra cho họ thấy, tuy nhiên tôi đã cho biết khá nhiều rồi đấy chứ. Có nhiều người không bao giờ viết ra như thế – vậy thì làm sao bạn có thể nói rằng tôi chưa cho mọi người biết nhiều về bản thân?… Điển hình là tôi đã biết gì về bạn đâu? Cho nên không thể đòi hỏi 1 người như tôi có thể huyên thuyên tất tần tật mọi thứ lên mạng cho người khác biết mà trong khi mình thì ko lường được hết những gì có thể xảy ra. Và biết quá nhiều thông tin về một người không hề nổi tiếng liệu có phải là cần thiết? Tôi nghĩ nó không cần thiết hơn là mục đích bạn muốn biết để làm gì? Nếu nó không có ích thì tốt nhất là tiếp tục đồng hành cùng tôi với cùng lý do đã dẫn bạn đến đây phút ban đầu.

   3/ Thật sự để nói thì tôi nghĩ bạn còn khá trẻ, phải trẻ hơn tôi 10 năm tuổi là ít. 10 năm – Đó có thể là quảng thời gian ngăn của 1 thế kỷ nhưng cũng là đáng kể của 1 đời người. Tôi thì quan niệm – Con người sống không tính bằng năm mà tính bằng khả năng thấy hiểu và nhìn thấy sự thật của cuộc sống. Tôi trãi qua rất nhiều sống gió trong cuộc sống và kinh doanh cho nên tôi có không ít kinh nghiệm và càng không còn là trẻ con hoặc Teen. CHo nên những gì tôi làm đều rất nghiêm túc. Câu hỏi về làm bạn thì tôi cũng từng trả lời trê Blog này: Tôi rất dễ làm bạn nhưng chất lượng và thời gian của mối quan hệ đó có tiến triển tốt đẹp và bền lâu hay không lại còn phụ  thuộc nhiều yếu tố mà tôi cần suy xét. Người ta có câu dễ hiểu thôi, muốn có được những người bạn tốt – trước tiên ta phải là một người bạn tốt.

   • Luu_linh

    1/sorry ban nhe’ …tai vi mih ko thich doc cai gi nhiu chu~ ,thich nhanh gon le ,co le~ vi 1 phan tinh cach; cua tuoi tre? ,nong noi? ,boc’ dong` .va nong’ voi ^^,mih cung~ko thich ua suy xet nhiu ,va phuc tap van de` ,thich don gian thoi :)) ,mih vao blog ban don gian la mih mun tim kiem thong tin mih can tim` ,va thay cach ban viet hay nen mih moi tim hiu? chu? nhan cau no la ai thoi va thu’ that thi mih nhin` ko ki~ ^^.Sorry nhe’!
    2/dung la mih da tung doc cau tra loi ban la nguoi bt nhu bao nguoi khac,thi ai cung vay ma ban ,chi tai cai tinh mih khi coi 1 cai gi hay mih rat mun bik chu? nhan cua cai blog do’ la gi thoi ^^,neu ban ko mun ko thich ,thi mih ton trong ban vay ^^.Vi mih cung dang mau thuan ve viec chia se thong tin ca nhan tren mang ,thay ai cung chia se ,nen mih moi hoi vay thoi ,ban dung ban tam lam gi ,neu ban ko mun nguoi khac bik nhiu ve minh ^^
    3/ho^…ho^…chac chan la mih con` tre roi` ^^,mih mao phep doan ban chac cung co~ 30 roi` ,chua lay vo ,van dang co gang lam viec nhi? :)
    4/ban be` thi dau can tuoi tac dau ban,ban noi rat de~ lam ban thi mih tin loi ban noi vay ,vay co nghia~ la ban chap nhan lam ban fai ko ?
    5 cuoi cung mih mun noi la TOI LA NGUOI BAN TOT!^^,yen tam di ,:))nhug ma mih cung thu that vs ban lun do’ la mih mun lam ban that ra la co 1 y’ do` ,do la mih mun hoc hoi nhug kinh nghiem cua ban thoi vi co nhiu` thua mih rat mau thuan ,ko bik dc viec nao dung viec nao sai ,vay nen co 1 nguoi ban lon’ tuoi day kinh nghiem de hoc hoi? thi`van tot hon chu ^^.
    p/s:mih rat mog la ket ban vs nguoi tung trai nhu ban do ,mac du cung~ hoi so khi ket ban vs 1 nguoi ma ban ko wen bik gi nhiu`,nhug mih van tin ban la nguoi tot, vay thoi ^^.Khi ban ket ban vs mih se rat vui ,chac la vay:)))

   • Mạc Ngân Doanh Đỗ

    Cùng lướt theo những suy nghĩ của bạn… và được trải nghiệm cuộc sống có lẽ là 1 món quà tuyệt vời đối với 1 người ít kinh nghiệm xh như tôi…
    Và theo tôi làm bạn thì đâu cần phải gặp, gặp gỡ đôi khi chỉ là biểu hiện vật chất của tinh thần mà thôi, cái cần ở 1 người bạn là sợi dây đồng điệu của hai tâm hồn, cùng cảm, cùng hiểu, cùng nghĩ… Bjờ tôi mới thật sự hiểu tại sao lại có danh từ “Tri kỷ”, hình như đó là sự phát triển về chất ở mức độ cao nhất của tình bạn :D…. bạn tri kỷ chưa chắc đã là người sống cùng mình đến răng long đầu bạc…
    Thật may mắn cho ai gặp được người bạn tri kỷ của đời mình!

 • Linhbaodinh

  Em công nhận anh hiểu khá rõ về bản thân mình,con người rùi cũng sẽ thay đổi theo thời gian.Nhưng em thích con người và tính cách nay của anh.Cái cách anh trình bày 1 vấn đề hay cách anh cảm nhận khiến em ngưỡng mộ anh.Cám ơn vì nhưng bài viết của anh.Chúng rất chuyên nghiệp.

 • JennieDinh

  Em ‘ngâm cứu’ blog a chắc cũng hơn tháng rồi, nhưng tới giờ vẫn chưa xong ^^~
  Cảm ơn những bài viết của a :) Giờ tự nhiên chỉ cần ghé Blog a thôi, chưa đọc gì cả thì cũng đủ thấy bình yên hay ít ra là có cảm giác thoải mái hơn rồi.
  Có những bài viết e thật sự vô cùng ấn tượng, nhưng lại có 1 vài bài đọc xong làm hụt hẫng tí :( như những bài a viết trong “Cá nhân” này nè, có sai chính tả nữa, à mà chắc không phải sai chính tả mà chỉ là sai sót trong khi gõ thôi, nhưng lại làm e cảm giác như a viết xong như k h ô n g đ ọ c l ạ i vậy á :( 

  • Đây là một minh chứng cho sự không hoàn hảo thôi mà :) đôi khi anh vẫn có những sai lầm cực kỳ ngớ ngẩn. Điều này là bình thường và tự nhiên nhât là đối với 1 kẻ lưng chừng như anh trong cái khoảng “cá nhân”.

 • Zeref

  Rất cảm ơn anh. Thật sự là em rất xúc động khi đọc bài tự bạch của anh.
  Khi vào những trang web hay blog nào đó trên mạng, em chỉ lướt qua, chỉ nhìn sơ qua một tí…Nhưng…khi vào blog của anh, có điều gì đó…thật kì diệu, nó khiến em phải đọc đi đọc lại nhiều lần, khiến em phải suy nghĩ…Suy nghĩ về một điều gì đó thật kì lạ và khó diễn tả.
  Anh biết không, khi đọc những bài viết của anh, em cảm thấy rất yên bình, rất thanh thản…nó khiến em quên đi tất cả những phiền muộn, những toan tính trong đầu em. Heavenly Wind không chỉ là một Blog, mà còn là một người bạn, một người thầy…Nó dạy cho em rất nhiều điều…Cảm ơn Blog rất nhiều…và cũng cảm ơn chủ Blog, anh hẳn là một người tài giỏi, em rất khâm phục anh. Chúc anh mọi điều tốt đẹp.

 • pigkeystuff

  Mirror mirror on the wall, here we are again
  Through my rise and fall
  You’ve been my only fan
  You told me that they can
  understand the man I am
  So why they are here talking to each other again.

  Mirror – Lii Wayne
  Doc xong bai cua ban tu nhien mom map may bai nay

 • L2b_1303

  :) nguoi da nhan cach thuc su rat thu vi :x kho doan truoc duoc khi nao se lai thay doi =) a la con nguoi that tuyet voi :)

 • Sao em không nghĩ nếu có thể kiểm soát – nó thật chỉ là 1 trạng thái con người khác cần thiết choi những lúc hợp tình hợp cảnh mà thể hiện? Thế giới này chuyện gì cũng có thể xảy ra và điều em nói cũng có thể là ngược lại.

 •  Anh hiểu em muốn nói điều gì! Nhưng có 1 thứ mà chúng ta cần nhắc đến là nếu Duyên chưa đến… thì cố quá đôi khi sẽ… quá cố. Hãy để mọi chuyện cho nhân duyên quyết định, tác ý của bản thân chỉ là 1 điều kiện nhỏ :)

 • Một bài viêt về bản thân khá chân thực và sâu sắc. Anh cũng là 1 người rất bí ẩn nữa đấy chứ nhỉ!