Yahoo Messenger 11 Final – Bản Cài Đặt Offline 1


Hiện là công cụ chat được ưa chuộng nhất Việt Nam. Sau gần 7 tháng tiến hành phát triển từ bản Beta. Cuối tháng 6 vừa qua, Yahoo Messenger 11 đã phát hành phiên bản chính thức (Final).

Tuy nhiên không có những cải tiến nào vượt bật so với trước đó mà chủ yếu là cải tiến khả năng tương thích với các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter và lỗi xung đột với hệ thống được Fix đáng kể.

Ở phiên bản này, Yahoo chú trọng việc giảm bớt chiếm dụng tài nguyên hệ thống (Ram) khi đang hoạt động ở chế độ nền và đưa vào bộ cài đặt này thêm vài mẫu Skin mới và một số icon cảm xúc mới.

Đây là link Download phiên bản cài đặt Offline từ chính hãng.
*Cập nhật bản 11.5.0.288 (14/6/2012)

Henry Long Nguyen

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

  • gấu bắc cực

    hay quá