Cung Mọc / Hướng Thiên Kim Ngưu – Taurus Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

cung-moc-huong-thien-kim-nguu-taurus-rising-ascendant

Dấu Hiệu Hướng Thiên Kim Ngưu về mặt nhân cách được đánh giá là những người trầm tính. Do đó sự thể hiện cá tính với xã hội trong họ có phần ổn định hơn trong nhóm nguyên tố Đất, và có vẻ như thái độ mọi lúc của họ khá là nghiêm trang ở chốn đông người hay trong một buổi tiệc. Quan hệ trong gia đình và với những người mà họ có thiện cảm được định nghĩa qua sự quan tâm gắn kết bền vững (quan tâm vô điều kiện) ít toan tính hơn thua.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼


Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

16 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Kim Ngưu – Taurus Rising / Ascendant

 • Beku Tammao

  mặt trời song ngư- mặt trăng sư tử- hướng thiện lại kim ngưu
  hix mặt trời nhóm nước mặt trăng nhóm lửa => toẹt vời

 • nell

  Em có Sun/Moon Sign Bạch Dương, Ascendant Kim Ngưu, đọc và thấy cả 3 đều đúng!
  Mỗi tội nhiều khi thấy bản thân mâu thuẫn kinh khủng…Bạch dương hướng ngoại, ko hề có tí kiên nhẫn nào, bốc đồng cả trong lời nói và hành động, ấy vậy mà mọi người em gặp đều nói em rất nội tâm và thận trọng quá mức (giống y hệt bài viết)…còn những người quen biết lâu thì đều cho rằng mình khó hiểu bộp chộp nóng tính, tự cao tự đại bướng bỉnh và ko bao giờ biết suy xét trước khi làm việc gì đó,….thật là đau đầu vì em thấy ai nói cũng đúng cả…có thật là đến 30 tuổi sẽ dần ko phụ thuộc vào Ascendant nữa ko nhỉ….:D

 • Henry Long Nguyen

  Ko còn phụ thuộc không có nghĩa là hoàn toàn mất đi. Chỉ là cá tính đó trở thành cố hữu nếu ta có những lựa chọn. Hãy nghĩ xem, đến 30 tuổi mà chúng ta còn mãi loay hoay định hình cá tính của chính mìnhg thì đến bao nhiêu tuổi mới ổn định?

 • Tế Nguyệt Thanh Thanh

  mình sunsign bạch dương, Ascendant Kim Ngưu giống bạn nè, nhưng moonsign là ma kết =.=” … người ta nói, ascendant là chiếc mặt nạ khi gặp bạn mới hoặc môi trường mới thôi, khi quen thân rồi họ mới thấy được sunsign của mình, còn moonsigh là phần tính cách khác nữa, thể hiện sự nội tâm á TT____TT mình cũng giống bạn á ^O^ mới gặp ai cũng nói hiền lành, ít nói nhưng quen dần rồi thì bảo là quậy quá chừng, lôi chôi lóc chóc nữa!