[Ebook] – Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo


Trong Ebook này bạn sẽ tìm thấy những bài viết chi tiết tổng hợp đầy đủ nhất về 12 Cung Hoàng Đạo, những kiến thức cơ bản. Ngoài ra còn những bài viết mang tính giải trí phân tích vui về đặc điểm các Cung, tật xấu, chỉ số EQ cũng như chuyện tình yêu những điều nên và không nên. Ngoài ra còn có bài tóm lượt và nhận định về sự xung khắc.

Ebook trọn bộ 12 Cung Hoàng Đạo là tổng hợp đầy đủ nhất các bài viết phân tích dựa theo quan điểm khoa học – logic và tâm lý được phát hành độc quyền từ Blog: Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

Ebook này giúp các bạn thích sưu tầm những bài viết về Cung Hoàng Đạo dễ dàng tóm lượt được kiến thức của mình mà không cần thiết phải Online thường xuyên để tra cứu.


Trong Ebook này gồm 20 bài viết đã được đăng tại Blog:

1/ Kiến Thức Cơ Bản Về 12 Cung Hoàng Đạo
2/ Cung Bạch Dương
3/ Cung Kim Ngưu
4/ Cung Song Tử
5/ Cung Cự Giải
6/ Cung Sư Tử
7/ Cung Xử Nữ
8/ Cung Thiên Bình
9/ Cung Bọ Cạp
10/ Cung Nhân Mã
11/ Cung Ma Kết
12/ Cung Bảo Bình
13/ Cung Song Ngư
14/ Tóm Lượt Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
15/ Sự Xung Khắc Giữa Các Cung và Lý Do
16/ Đặc Điểm Riêng Những Cung Hoàng Đạo
17/ Tật Xấu Của Các Cung
18/ Phân Loại EQ Theo Cung Hoàng Đạo
19/ Những Điều Nên và Không Nên Trong Tình Yêu
20/ Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất.

Hy vọng các bạn hài lòng với Ebook này.

[box type=”download”][button link=”https://www.box.com/s/mt3du40wo6rbyxvea140″ type=”big” color=”turquoise”]Download[/button] [/box]

Henry Long Nguyen

Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

28 thoughts on “[Ebook] – Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo

 • Henry Long Nguyen

   Anh không làm theo cách mà các trang về Hoàng Đạo đang đeo đuổi, nếu bài nào chỉ viết cho vui, thì anh sẽ để vào đó câu nhắc bài viết chỉ mang tính giải trí. Còn lại hầu hết đều là các nội dung nghiên cứu chính thống và nghiêm túc về Hoàng Đạo ở khía cạnh tâm lý, không dị đoan mê tính và không vô căn cứ.

  Các vật may mắn, màu sắc hay con số của các cung thuộc về yếu tố tâm linh và niềm tin hơn là sự thật lợi ích mà nó mang đến vì chung quy nó không rõ ràng và ko ai chứng thực sự linh ứng.

  Mà nếu như viết được về những điều mơ hồ như thế thì liệu có ai tin những gì vốn đã mơ hồ và ít dc chứng thực?

  Mặt khác nếu bắt buộc phải viết thì trình bày trong bài viết đó điều gì? Màu sắc: màu này hợp vào cung abc vì nó là màu xanh? Còn cung xyz thì không hợp màu trắng vì …? Tương tự như vậy… nếu liệt kê phân tích con số, hay đá quý gì đó theo kiểu này thì lại 100% giống kiểu mê tính của 12 Con Giáp và các sao trong tâm linh theo văn Hóa Trung Quốc rồi.

  • Dhkieuducdoanh

   em nói thất nha.anh chỉ đi những chung.anh có thể đi xâu thêm nữa được không?…em rất muốn tìm hiểu về những bài viết của anh….

   • Henry Long Nguyen

    Thank ý của em, Anh chưa từng nói hay phát ngôn rằng mình sẽ nguyên cứu sâu vào vấn đề chiêm tinh học Tây Phương trong Blog này, cũng như chưa từng khẳng định những bài viết ở đây là chuyên sâu. Cho nên nếu em thấy rằng anh chỉ đang đi loanh quanh thì có lẽ đúng là thế. Cho nên em có nói thật lòng hay không anh cũng ko để ý!

    Nếu so sánh thì hiện có rất nhiều Blog cũng như diễn đàn, Fanpage trên FB khai thác đề tài liên quan đến chiêm tinh học và các dấu hiệu. Có lẽ 1 tập hợp công việc và đam mê của 1 nhóm (hoặc số đông) sẽ tốt hơn là 1 cá nhân riêng anh. Và mục đích của Blog cũng không hề chuyên vào 1 điều gì đó nhất định – như đã nói trong bài giới thiệu về Blog: Anh chỉ khai thác và chia sẻ những gì nằm trong hiểu biết và sở thích của chính mình.

    Nếu anh có đi sâu hơn anh chắc chắn không đi sâu vào nghiên cứu Chiêm Tinh Học mà là 1 cái khác… và chắc chắn khi đó – điều mà anh biết hoàn toàn không thể chia sẻ cho cộng đồng và càng không phi lợi nhuận.

    Cuối cùng nếu em muốn biết các vấn đề khác liên quan đến chiêm tinh học, có thể Click vào thanh Menu của Blog và chọn mục “Astrology” sẽ thấy các chuyên mục khác, đó có thể (nhấn mạnh là có thể thôi – ko khẳng định) là cái mà em chưa biết và muốn tìm hiểu đấy. Chúc em vui.

 • Maxtphoenixkester

  Mình đọc 1 số bài viết có nói những người sinh vào ngày chuyển tiếp giữa 2 cung thì sẽ có những đặc điểm của cả 2 cung. Mình sinh ngày 23/11 mà lại thấy đặc điểm của Thần Nông nhiều hơn cả Nhân Mã vậy?

 • H2t 2501

  anh ơi, như thế nào đc gọi là lai giữa 2cung. em sinh 25/01 thì có coi là lai Bảo bình vs Ma Kết k?

 • DLK

  Mình không biết 23/10 có phải lai giữa 2 cung k nữa. Theo Zodiac, mình thuộc cung Thiên Bình, nhưng trên thực tế, mình giống vs Thần Nông hơn cả Thiên Bình nữa :((