Tiêu Chí


HenryLongNguyen.com chỉ là một Website nhỏ trong thế giới Internet bao la và rộng lớn này. Nếu một ngày bạn tình cờ ghé qua đây, bằng bất cứ nguồn giới thiệu nào: từ bạn bè, từ những Web khác, từ các công cụ tìm kiếm…

Mọi lý do dẫn bạn đến đây, tôi hy vọng bạn tìm được cái mình cần và bạn hài lòng về điều đó – được thể hiện tại Website này.

Đối với tôi, trang web như một ngôi nhà. Hầu hết ai cũng muốn ngôi nhà của mình phải có thiết kế đẹp, trang trí thật bắt mắt thì Website cũng không ngoại lệ.

Tôi không có thói quen viết hay giới thiệu những cái gì không đáng xem – không đáng đọc hoặc quá tạp nham. Bởi tôi tin rằng những thứ đó làm mất thời gian quý báu của chúng ta và nhất là làm xấu ngôi nhà của mình. Điều đó quan trọng với tôi, bởi vì ít nhất những gì thể hiện ở Website này chính là một phần tâm hồn tôi, tư tưởng cũng như tri thức tôi.

Do đó, tiêu chí cũng như định hướng của tôi tại Website này như sau:

1/ Mỗi bài viết đều đáng để đọc. Những gì tồn tại trên Blog này sẽ đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp và Nghệ Thuật. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của tôi.

2/ Do là 1 Blog cá nhân nên tôi nên tôi chỉ chia sẻ trong hạn chế những gu sở thích của mình. Vì vậy, mỗi chủ đề tồn tại nơi đây là 1 phần sở thích đó. Bao gồm Điện Ảnh, Âm Nhạc, Văn Học, Đồ Họa, Công Nghệ và Triết Lý cũng như những gì huyền hoặc và mơ hồ.

3/ Cũng chính vì đi theo tiêu chí Chuyên Nghiệp và Nghệ Thuật cho nên tất cả những gì ở không gian này đều có sự chọn lọc. Mỗi bức ảnh trong bài viết là 1 sự chọn lọc mang tính nghệ thuật. Âm nhạc nếu có trong mỗi bài viết là những Giai điệu đáng thưởng thức. Mỗi bài giới thiệu phim/sách đều là những phim/sách đáng để xem.

4/ Website trình bày đơn giản, dễ tìm kiếm thông tin, sắp xếp hợp lý. Không popup quảng cáo, các phần mềm giới thiệu được kiểm tra mức độ ổn định và hoàn toàn không có Virus trước khi chia sẻ.

5/ Với tôi – tôi luôn đòi hỏi mọi thứ phải đạt chất lượng ở mức cao. Định hướng viết Blog một cách chuyên nghiệp, lấy yếu tố nghệ thuật làm chủ đạo. Vì lẽ đó, tôi tin những gì tồn tại trong không gian này sẽ làm bạn yêu thích và đồng cảm.

Rất vui vì bạn đã đọc thông tin này!

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin khác về Website của tôi bạn có thể đọc thêm bài viết:

Giới Thiệu về Blog Heavenly Wind™ – Gió Thiên Đường

 

Henry Long Nguyen


facebook.com/henrylongnguyen

Tôi thấy mình là một con gió may mắn vì đã trải nghiệm tất cả cảm xúc mà bản thân muốn nếm trải và đi qua hết mọi nơi cần đến, muốn đến… dù thật sự chẳng có gì hoàn hảo trên mảnh đất của loài người. Nhưng tôi vẫn sẽ yêu, sẽ nhớ những phút giây mà mình đã-đang và còn tồn tại ở đây. Tôi muốn: Sống Chậm Lại… Nghĩ Khác Đi và Yêu Thương Nhiều Hơn.

Tại Blog này, tôi chia sẻ quan điểm – hiểu biết – và cả cảm xúc của mình… cảm xúc của một con gió nhẹ nhàng và trong lành. Nếu muốn đi cùng tôi trên cánh đồng này hãy cùng đi với tôi vào những bài viết tại Blog: Gió Thiên Đường