Tiêu Chí

HenryLongNguyen.com chỉ là một Website nhỏ trong thế giới Internet bao la và rộng lớn này. Nếu một ngày bạn tình cờ ghé qua đây, bằng bất cứ nguồn giới thiệu nào: từ bạn bè, từ những Web khác, từ các công cụ tìm kiếm…

Mọi lý do dẫn bạn đến đây, tôi hy vọng bạn tìm được cái mình cần và bạn hài lòng về điều đó – được thể hiện tại Website này.

Đối với tôi, trang web như một ngôi nhà. Hầu hết ai cũng muốn ngôi nhà của mình phải có thiết kế đẹp, trang trí thật bắt mắt thì Website cũng không ngoại lệ.

Tôi không có thói quen viết hay giới thiệu những cái gì không đáng xem – không đáng đọc hoặc quá tạp nham. Bởi tôi tin rằng những thứ đó làm mất thời gian quý báu của chúng ta và nhất là làm xấu ngôi nhà của mình. Điều đó quan trọng với tôi, bởi vì ít nhất những gì thể hiện ở Website này chính là một phần tâm hồn tôi, tư tưởng cũng như tri thức tôi.

Do đó, tiêu chí cũng như định hướng của tôi tại Website này như sau:

1/ Mỗi bài viết đều đáng để đọc. Những gì tồn tại trên Blog này sẽ đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp và Nghệ Thuật. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của tôi.

2/ Do là 1 Blog cá nhân nên tôi nên tôi chỉ chia sẻ trong hạn chế những gu sở thích của mình. Vì vậy, mỗi chủ đề tồn tại nơi đây là 1 phần sở thích đó. Bao gồm Điện Ảnh, Âm Nhạc, Văn Học, Đồ Họa, Công Nghệ và Triết Lý cũng như những gì huyền hoặc và mơ hồ.

3/ Cũng chính vì đi theo tiêu chí Chuyên Nghiệp và Nghệ Thuật cho nên tất cả những gì ở không gian này đều có sự chọn lọc. Mỗi bức ảnh trong bài viết là 1 sự chọn lọc mang tính nghệ thuật. Âm nhạc nếu có trong mỗi bài viết là những Giai điệu đáng thưởng thức. Mỗi bài giới thiệu phim/sách đều là những phim/sách đáng để xem.

4/ Website trình bày đơn giản, dễ tìm kiếm thông tin, sắp xếp hợp lý. Không popup quảng cáo, các phần mềm giới thiệu được kiểm tra mức độ ổn định và hoàn toàn không có Virus trước khi chia sẻ.

5/ Với tôi – tôi luôn đòi hỏi mọi thứ phải đạt chất lượng ở mức cao. Định hướng viết Blog một cách chuyên nghiệp, lấy yếu tố nghệ thuật làm chủ đạo. Vì lẽ đó, tôi tin những gì tồn tại trong không gian này sẽ làm bạn yêu thích và đồng cảm.

Rất vui vì bạn đã đọc thông tin này!

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin khác về Website của tôi bạn có thể đọc thêm bài viết:

Giới Thiệu về Blog Heavenly Wind™ – Gió Thiên Đường

 

Henry Long Nguyen


facebook.com/henrylongnguyen

Tôi thấy mình là một con gió may mắn vì đã trải nghiệm tất cả cảm xúc mà bản thân muốn nếm trải và đi qua hết mọi nơi cần đến, muốn đến… dù thật sự chẳng có gì hoàn hảo trên mảnh đất của loài người. Nhưng tôi vẫn sẽ yêu, sẽ nhớ những phút giây mà mình đã-đang và còn tồn tại ở đây. Tôi muốn: Sống Chậm Lại… Nghĩ Khác Đi và Yêu Thương Nhiều Hơn.

Tại Blog này, tôi chia sẻ quan điểm – hiểu biết – và cả cảm xúc của mình… cảm xúc của một con gió nhẹ nhàng và trong lành. Nếu muốn đi cùng tôi trên cánh đồng này hãy cùng đi với tôi vào những bài viết tại Blog: Gió Thiên Đường

 • Baybes_pet1368

  song cham lai,,,nghi khac di…va yeu thuong nhieu hon? lieu co duoc ko?khi ko ai cho minh co hoi duoc yeu thuong……

 • HauNguyen

  Một đam mê ,một dại khờ ,một tôi ….

 • Thutrang0492

  cảm ơn một cơn GIÓ, 

 • Your Friend

  I am so happy to visit your website. Thank you. Good luck to you.

 • http://pulse.yahoo.com/_5HBRZ7CDKEOBUKJJFWC2TJOMIU k0n gai ng0k

  thích gió thiên đường quá đi thôi..
  vì anh là gió nên hãy đem đến ngôi nhà của anh những điều anh tìm thấy gió nhé, cho em cùng những ai có ” duyên ” cảm nhận anh nhé
  cám ơn anh nhiều nhé.. ^^

 • Bluelove

  anh quả là 1 cơn gió mát giữa trưa hè oi bức và là 1 cơn gió ấm giữa trời đông ^^

 • Ngothuanh

  Toi thich con gio nay

 • Na Ná

  Cảm thấy thật may mắn vì “gió” đã đi qua vùng đất của tôi

 • tranghuynh

  Trang web của bạn hay quá!

 • Minh Win768

  Thật thích khi ghé qua blog  heavenly wind, mỗi khi ghé quá đọc bài mình cảm thấy tâm hồn thêm thoải mái và nhẹ nhàng…
  Cảm ơn anh henrylongnguyen, anh là thần tượng về phong cách làm việc đối với tôi.

 • AIR_CC3

  Thật ngưỡng mộ  GIÓ THIÊN ĐƯỜNG, Thanksssssssssss Ban! 

 • Sophie Trang

  De bay to ” cam xuc” yeu men Page…Toi muon goi “loi cam on chan thanh nhat….rat cam on ” den Ban bien tap !!! Quy ban bien tap da va dang ( va luon mong la se :) )” tao” duoc noi ” dong cam – tam hon ” rat bo ich…khong mang tinh” dai tra”… Toi tin day se la ” ngoi nha” van hoa li tuong nuoi duong cho nhung “tam hon” khao khat ” binh yen ” …va tinh yeu danh cho Nghe thuat…khi da tim thay ” thu ” can tim ,quan trong nhat ” Co ai do da hieu Toi”… Rieng minh- se co bai “tam su”cung quy Bien Tap…co the la ngay mai… :-)!chao BBT!

  • http://henrylongnguyen.com Henry Long Nguyen

   Chào em, trước tiên anh cảm ơn về tình cảm em đã dành cho trang Web – nhưng anh cũng có đính chính – đây là blog cá nhân – website cá nhân nên em dùng từ “Quý Ban Biên Tập” nó rộng lớn qua anh không dám nhận :D – Anh chỉ làm 1 mình.

 • hh

  Hơi vất vả một chút để tìm được chỗ viết bình luận này với chủ nhân của web…. hj. Đầu tiên là cảm ơn vì sự sưu tầm và chắt lọc của chủ nhân mang lại cho người đọc, sau đó là bày tỏ sự thích thú với câu giới thiệu của longnguyen….tại About Me… Thân!

 • Gud Lucka

  Tình cờ đi ngang qua đây được hưởng ngọn gió từ trời này, giúp cho người hạ phần nào cảm xúc thiên đường. Cảm kích.

 • Gud Lucka

  Đang đi trên đường thì có duyên hưởng được ngọn gió từ trời, giúp người hạ giới có ít nhiều cảm xúc thiên đường. Cảm kích.