[Album] Con Đường Tình


Cảm xúc trong Album này là khi tôi tình cờ đọc được một truyện ngắn có trích dẫn 1 đoạn thơ:

“Ai cũng có một thời để thương và một thời để nhớ.

Ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ.
Đừng trách chi những phút xao lòng.”

Liền lúc đó trong đầu tôi nhớ đến vài ca khúc như “Bài Không Tên Cuối Cùng”, “Phố Vẫn Xưa”, “Em Về Nào Có Hay”.

Album này được đặt tên là “Con Đường Tình”. Đây là sự trộn lẫn giữa 2 dòng nhạc tương đối không hợp nhau… 1 cái là nhạc trẻ nghiêng về giai điệu và tiết tấu và cái còn lại là dòng nhạc mà chúng thuộc GU nhạc “Sang” thiên nhiều về ca từ và cảm xúc.

 

Đây là những Playlist với những ca khúc đầy chất lượng – chọn lọc theo sở thích hoặc tâm trạng và ngẫu hứng trong tôi. Mỗi chủ đề có thể là một dòng nhạc hay một câu chuyện khác nhau được kể thông qua âm nhạc dưới sự sắp đặt mà tôi nghĩ sẽ mang đến những cảm xúc và giá trị nhất định. Bạn có thể bắt gặp những Album này xuất hiện ở vị trí góc phải – ngay trang chủ và chúng thay đổi vài tuần một lần.

Bằng cách cảm nhận và tiêu chí nghệ thuật của riêng mình: Trong bất kỳ Album nào tôi tạo ra và giới thiệu… bạn cũng có thể bắt gặp những ca khúc quen thuộc hoặc chưa từng nghe… nhưng tôi tin một vài ca khúc trong những Album này sẽ khiến nhiều người yêu thích dù chưa bao giờ nghe và cũng sẽ có ít nhiều người hiểu nếu bắt gặp những ca khúc có giai điệu thật lạ lẫm!

Bạn có thể Download những ca khúc nào mà bạn cảm thấy ưng ý bằng cách nhấn vào Nút Download ở mỗi bài hát và chia sẻ Album này nếu thích.

Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Viết một bình luận...