Cung Mọc / Hướng Thiên Bạch Dương – Aries Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

cung-moc-huong-thien-bach-duong-aries-rising-ascendant

Dấu Hiệu Hướng Thiên Bạch Dương được xác định với cá tính nhanh nhẹn và nổi bật. Thường hành động trước khi suy nghĩ mà không nghiền ngẫm kế hoạch cụ thể. Khi họ lao vào một vấn đề, một công việc… đó không chỉ là sự năng nổ, xông xáo. Mà là họ thật sự muốn và phải làm bằng được. Hướng Thiên bạch Dương có thể thích sự cạnh tranh, nhất là tự đặt mình vào áp lực để thực hiện điều mà bản thân họ mong muốn: tất cả mọi thứ phải đạt được một cách nhanh chóng.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼


Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

11 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Bạch Dương – Aries Rising / Ascendant

 • Thelove_alone_forever

  May mà Sun, Moon và Mercury của mình đều là Hổ Cáp, suy nghĩ và suy nghĩ…

 • Voanhtho91

  tem, em mở hàng đầu tiên cho bài này vì em là hướng thiên bạch dương ^^ xem có vài cái đúng… xấu lẫn tốt ^^ thanks anh về bài viết! mong anh sẽ tiếp tục viết thêm nhiều bài thú vị như vậy nữa! 

  Nice day anh nhé! 

 • Wings

  Không biết liệu trang web có bài phân tích tính cách rút ra từ tam đại cung không vậy?
  Ví dụ như tam đại cung là mặt trời bạch dương, mặt trăng kim ngưu, cung mọc bạch dương thì tính cách tựu chung lại sẽ là như thế nào í? 🙂

 • Akino_sui

  Anh ơi, em có thể xin file word của cung mọc Bạch Dương, cung sun Song Tử, Thiên Bình, cung moon Song tử, Song Ngư và Bạch Dương được không ạ? Em xin hứa không phát tán hay copy đi đâu ạ. 

 • CUPI HOÀN

  một blog gồm những bài viết cực kì hay  và thú vị! mọi người có đem đi chỗ khác thì cũng phải lưu ý giữ bản quyền tác giả, ghi rõ nguồn! đấy là điều nên làm!