Cung Mọc / Hướng Thiên Song Tử – Gemini Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

cung-moc-huong-thien-song-tu-gemini-rising-ascendant

Là Dấu Hiệu của bản chất 2 mặt, rất thích khám phá và tìm hiểu cái mới. Đó là câu nói để định nghĩa ngắn gọn về một Hướng Thiên Song Tử. Thật vậy… Bản Chất Hiếu Kỳ (trong ý nghĩa tích cực) hay trong dân gian thường quen gọi đấy là: Tính Tò Mò là một trong những đặc điểm và là tính ưu việt trong biểu hiện của Dấu Hiệu này, nó vượt trội so với các Dấu Hiệu còn lại. Hướng Thiên Song tử có một cái nhìn bao quát, đam mê học hỏi và tìm tòi về tất cả những điều mà bản thân cảm thấy không thỏa đáng. Nếu có ai đó làm phiền bạn bằng những câu hỏi khó thì người đó có lẽ là một Hướng Thiên Song Tử hoặc ít nhất là có những Dấu Hiệu Khác dính dáng đến Chòm Sao Song Tử này.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼


Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

9 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Song Tử – Gemini Rising / Ascendant

 • Nerver_Give_Up_NF

  Moon Sign : Aquarius
  Sun   Sign : Leo
  ASC          : Gemini

  Mình ko mê tín nhưng những gì viết ở đây đều đúng , 1 phần tò mò về cuộc sống + 1 phần can đảm đao to búa lớn + 1 phần bản chất hai mặt tất cả nói lên 90% về mình .
  Cảm ơn Henry Long Nguyễn nhiều bài viết rất có ích

 • Lily Na

  @@! Sun: pisces
          ASC: Gemini
  ~~> ko ngờ thật đấy … cái vỏ bọc bên ngoài của mình … @@! Thanx a rất nhiều về bài viết nhé ^^

 • Nsditn

  Bày này là một bài dịch rất đầy đủ mà mình chưa từng biết. Cám ơn rất nhiều đóng góp của 
  henrylongnguyen.com với cộng đồng. Chúc Admin khỏe mạnh

 • Vi Nguyen

  Má ơi! Bình thường em chỉ coi cung Hoàng đạo cho vui thôi, nhưng khi đọc bài này em phải nổi da gà vì quá đúng, gần như là 95% ( ngoại trừ cái thông Minh ra, em chẳng thấy mình thông Minh tí nào,còn lại đúng hết). Em cảm ơn Anh nhiều lắm luôn ấy, em đã trở thành fan hâm mộ của Anh rồi.

 • pachi

  Moon Sign Gemini
  Sun Sign : Gemini
  ASC : Gemini

  :))) công nhận cực kì tò mò, bướng bỉnh và luôn đặt câu hỏi cho mọi thứ =.=

 • Nessie Vũ

  Cảm ơn bạn rất nhiều! Nghe bạn nói sợ quá không dám đọc đâu! Nhưng cũng vì tính tò mò mà thôi! =)