Cung Mọc / Hướng Thiên Sư Tử – Leo Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

cung-moc-huong-thien-su-tu-leo-rising-ascendant

Hướng Thiên Sư Tử có một sức hút tự nhiên làm cho họ nổi bật và gây được sự chú ý của nhiều người. Họ được nhìn nhận là những người hiểu rõ các giá trị ngoại giao và tự tin thể hiện điều đó. “Sự tự tin” không phải là một từ hiếm trong từ điển cá tính của Hướng Thiên Sư Tử. Nó giống như chảy ra từ huyết quản, như suối nguồn. Đừng vội cười… phẩm chất này đặc biệt vô cùng quan trọng, nhất là khi tiếp xúc với số đông.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼


Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

11 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Sư Tử – Leo Rising / Ascendant

 • Koruno123

  Em có một nhỏ bạn Thần Nông AC  Sư Tử. Nhỏ nói rất nhiều, nói hết những chuyện ngày xưa đi học như thế nào, bạn bè làm gì, v.v … phải nói là đến mức rất nhảm nhí và làm bạn bè khó chịu, vì mỗi lần nó nói là cứ kể về bản thân trải qua như thế nào.. Mang 1 AC như vậy thì khá phiền phức nhỉ 😐

 • ngan

  sao minh biet minh thuoc sun gi?moon gi?huong thien gi? van de nay em kho hieu qua anh oi anh giup em nha anh.Cam on anh nhieu.

  • Henry Long Nguyen

   Xin lỗi em, vấn đề của em… anh không giúp được. Những gì cần thiết và cả câu hỏi của em cũng có ghi chú trong bài viết, em tự tìm hiểu thêm. Ở đây, em chỉ cần động não 1 chút, đọc kỹ 1 chút, chịu khó suy luận 1 chút sẽ thấy câu trả lời.

   Để biết em Sun gì, Moom gì, tìm như thế nào em có thể dùng Google thử xem.

  • Tuyetlsno1

   ôi trời akkkkk người ta hướng dẫn cho cả trăm chục tỉ lần rõ ràng rành mạch ra đấy rồi. chỉ việc mất chút time đọc kĩ mà làm theo thôi cũng ko làm đc BÓ TAY VS CÁC NG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!