Cung Mọc / Hướng Thiên Thiên Bình – Libra Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

cung-moc-huong-thien-thien-binh-libra-rising-ascendant

Trong mắt của những người bạn mới, trong một môi trường mới thì lối cư xử và tiếp xúc với đám đông của Hướng Thiên Thiên Bình nếu không được xếp từ hạng khá thì cũng luôn trên mức trung bình – hiếm khi nào bị chê là có biểu hiện kém trong quan hệ cộng đồng. Dễ chịu, hòa nhã… “có sức hút” chính là đặc trưng để nói khi bắt gặp hay làm quen với một Hướng Thiên Thiên Bình.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

20 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Thiên Bình – Libra Rising / Ascendant

 • Thu Huyền

  còn có cái là cung lặn.. Hi vọng chú Henry sớm dịch để mọi người cũng như cháu hiểu hơn ^^

 • Nancy Nguyễn

  Mình là một Ma Kết với Moon Ma Kết và AC Thiên Bình. Đôi khi thấy Ma Kết mình lại ko giống mình tý nào, có lẽ do ảnh hưởng từ AC Thiên Bình.
  Mình công nhận là thân thiện lắm cơ, và mình dễ bị chi phối bởi những lời nói, phàn nàn hay nhận xét từ người khác. Đôi khi cũng muốn nói thẳng nhưng vì ko muốn mất lòng nhau nên toàn phải nói nhẹ nhàng hay tốt hơn hết là nhịn nhục cho rồi.
  Về lối giao tiếp ứng xử thì mình toàn là người chủ động bắt chuyện. Đôi khi chém gió thành bão nữa ấy =.= Khả năng giữ bí mật của mình cũng đc xếp vào loại tốt.
  Và đúng là đôi khi mình cũng hay đeo mặt nạ lắm cơ, đơn giản mình muốn luôn đẹp trong mắt mọi người, muốn họ thấy mình luôn dễ chịu và tốt bụng, chứ mình ko có ác ý gì cả.