Sáng Tạo Độc Đáo Với Đèn Cách Điệu


Không chỉ để chiếu sáng, những chiếc đèn độc đáo này còn có tác dụng thay đổi tâm trạng và cách nhìn của mọi người về một căn phòng.

Ánh sáng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế các không gian sống. Vượt ra khỏi chức năng vốn có, việc sử dụng các loại đèn trang trí còn giúp làm đẹp không gian sống. Thậm chí tạo những hiệu ứng đặc biệt, làm thay đổi tâm trạng, phong cách kiến trúc của từng căn phòng hoặc ngôi nhà.

Những kiểu đèn lạ mắt dưới đây được cách điệu một cách nghệ thuật, thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế. trên khắp thế giới do Designing sưu tầm, giúp bạn hình dung những gì mà ánh sáng có thể mang đến.

Đèn treo bằng sứ, có xuất xứ từ Đức. Đèn do Bernhard Stellmacher thiết kế, có hình dáng như tách cà phê, cho ánh sáng trắng dịu nhẹ. Những chiếc “đèn cà phê” rất hài hước này thích hợp khi trang trí cho nhà bếp hoặc phòng ăn, làm không gian trông càng thêm hấp dẫn. Sẽ dễ nhầm lẫn với cốc cà phê thật nếu chiếc đèn được đặt ngược lại.

Một hình ảnh đầy sống động với xô màu đang chảy.

Ánh sáng huyền ảo được… đổ ra từ những bóng đèn. Ý tưởng của nhà thiết kế Yeongwoo Kim là mô phỏng chất lỏng bị đổ ra ngoài, như chụp lại khoảnh khắc lóng ngóng của chủ nhân. Đèn cho ánh sáng trắng dịu nhẹ.

Do nhà thiết kế Mammini-Candido-Spoltone tạo mẫu, có xuất xứ từ Ý. Đèn được làm từ sợi tổng hợp, bên ngoài tráng một lớp kim loại mỏng. Bóng đèn nhỏ đặt trong một hộp kim loại. Đèn cho màu trắng trong suốt và cam. Màu trắng trong cho ánh sáng trắng nhẹ, màu cam cho ánh sáng ấm cúng. Cũng mang hình dáng một bóng đèn truyền dây tóc truyền thống nhưng rõ ràng trông  hiện đại hơn rất nhiều.

Đèn có kiểu dáng “ngoài hành tinh”, thích hợp trang trí cho những ngôi nhà hiện đại.

Từng chiếc hộp đèn do nam châm kết dính vào nhau, có thể tháo rời và sắp xếp lại tùy ý thích sao cho phù hợp với nơi đặt chiếc đèn.

Đèn thảm cỏ do Marko Vuckovic thiết kế, cho ánh sáng tỏa khắp căn phòng, mang lại cảm giác tươi mát, gần gũi thiên nhiên.

Kiểu đèn tiết kiệm không gian, có thể nén lại như chiếc lò xo.

Đơn giản và cực kỳ thanh thoát dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo mới lạ.

Quầy bar trên tường – một kết hợp bất ngờ và thú vị. Sao lại không nhỉ?

Có lẽ chỉ phù hợp với những người thích cảm giác mạnh.

Ảnh: Home Designing

© 2011, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

4 thoughts on “Sáng Tạo Độc Đáo Với Đèn Cách Điệu