[Download] The Cat Returns – DVDRip 345MB


Mày mò nghiên cứu lâu rồi, cuối cùng cũng nén thành công chuẩn MKV siêu tiết kiệm dung lượng mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh ở mức tốt. Sản phẩm đầu tay, nên mình chọn ngẫu nhiên phim hoạt hình cho dễ xem và cũng vì hầu hết trên mạng Internet đều chưa có bản MKV phim này.

Download với Link MediaFire + Phim đã được tích hợp Phụ Đề Việt.


Haru là một cô bé học sinh trung học 17 tuổi như bao bạn bè khác. Khi phải đối mặt với thực tế, cô không bao giờ có khả năng quyết định một điều gì cho bản thân mình mà thường nương theo quan điểm của người khác để tránh những thử thách.

Một ngày kia, Haru đã cứu một chú mèo khỏi bị xe tải cán khi băng qua đường. Chú mèo đó lại chính là Hoàng tử của Vương quốc Mèo, nên, để trả ơn cô, đức vua đã quyết định rằng cả vương quốc sẽ làm hết sức để đáp lại lòng tốt của Haru. Thật không may cho cô, không một “món quà” nào là phù hợp với con người cả, và thêm vào những rắc rối đó là việc cô buộc phải cưới vị hoàng tử mà cô đã cứu mạng…

Baron khá bí ẩn khi được biết đến như một bức tượng có linh hồn trong 1 phim hoạt hình khác: Whisper of the Heart của Studio Ghibli. Mèo Muta cũng vậy, nhưng lần này không phải là những nhân vật đứng yên một chỗ hoặc ngúng nguẩy cái đuôi đáng ghét bỏ đi nữa. Muta và Baron sẽ đóng vai trò chính để giúp cô bé Haru thoát ra khỏi những rắc rối với vương quốc mèo.

Theo nhận xét của một số người, nét vẽ của Ghibli trong bộ phim này đã không còn được tròn trịa đáng yêu như trước nữa mà mang nhiều góc cạnh hơn. Với nội dung khá lạ và hấp dẫn, bộ phim xứng đáng nằm trong tủ sưu tập của bạn nếu bạn là fan của Ghibli.

ichinews.acc.vn

  1. Copy Pass trong có trong tên của File tại trang MediaFire để Unlock.
  2. Dùng phần mềm FFSJ nối tất cả các File sau khi tải về hoàn tất.
    Có thể xem hướng dẫn và Download tại đây.
  3. * Phim này đã được tích hợp phụ đề Việt chuẩn.

Download Link MediaFire

Passwords: henrylongnguyen.com

© 2011 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

10 thoughts on “[Download] The Cat Returns – DVDRip 345MB