[Moon Sign] Mặt Trăng Bảo Bình – Aquarius Moon 28


Mặt trăng Bảo Bình có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Họ thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút. Nếu bạn ngồi xuống và nói chuyện với một mặt trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy “khác biệt ” khi họ lớn lên. Trong khi bên ngoài họ có vẻ hòa đồng thì bên trong họ chỉ muốn ở một mình.

Bạn đang đọc phần giải thích ý nghĩa: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo.
Để biết rõ kiến thức về khái niệm này cũng như để tìm xem Dấu Hiệu Mặt Trăng của mình là gì? Mời bạn: Click vào đây!

Họ có thể có một cái tôi mạnh mẽ, và họ sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Họ không phải là một người truyền thống. Họ có thể duy tâm và tiến bộ, nhưng họ giả vờ ganh tị, sợ hãi và không chiếm hữu… rằng họ có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho họ xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng

Họ có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Khi họ lớn lên, họ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Họ cảm thấy nhu cầu được tự lập mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Họ rất tự hào về gia đình của họ, và thường khoe khoang những thành tích của họ. Với mong muốn để gây ấn tượng với những người xung quanh. Nếu họ lớn lên trong một gia đình bảo thủ, họ sẽ khoe về cách họ thay đổi điều đó.

Mặt trăng Bảo Bình dễ nóng giận khi còn trẻ mặc dù khi lớn lên họ lại nghĩ đó là khi cảm xúc của họ “lộn xộn”. Trong khi họ có thể hiểu rõ hành vi của người khác thì họ lại không hiểu rõ chính mình. Điều này xảy ra bởi vì họ bị cuốn vào những điều họ muốn hơn là thực tế

Mặt trăng Bảo Bình là một người tử tế và tốt bụng, mặc dù chúng có xu hướng được thể hiện trong suy nghĩ nhiều hơn là trong hành động thực tế. Trong khi họ có vẻ xa cách, trong thực tế, họ thích những điều khác biệt ở xung quanh họ, họ cảm thấy thoải mái với những người phóng khoáng. Sự lạc quan và thân thiện giúp họ có rất nhiều bạn bè. Khi họ không hài lòng, họ có xu hướng tập trung vào công việc của mình đến mức độ mà những người xung quanh họ khó có thể tìm ra cái gì sai.

Mặt trăng Bảo bình có đầu óc trực quan và nồng nhiệt. Họ yêu tất cả các khía cạnh của tự do, cả trên mức độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho nhân loại. Họ có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin của mình.Vui vẻ và trẻ con, họ có khiếu hài hước, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của họ không làm tổn thương người khác. Họ khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây.

Mặt trăng Bảo Bình có thể không để tâm đến các chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Họ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Lời chỉ trích có thể khiến họ cụt hứng và cảm thấy khó chịu. Họ hy vọng sẽ được chấp nhận như họ vốn thế ngay cả khi họ khác biệt. Sự duyên dáng của họ khiến cho mọi người khó lòng có thể giận họ lâu được.

Henry Long Nguyen dịch

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Nagonclai

  Khá là đúng. Nhất là phần không hiểu rõ chính mình và đầu óc ở trên mây :D. Cám ơn bạn đã dịch.

 • Little Cloud

  Cảm giác Moon sight đúng hơn Sun sight nhỉ ^^
  Cảm ơn nhiều nhe

 • Thanh

  Em không hiểu lắm về sơ đồ ngày sinh… Em sinh ngày 20/8/1992 lúc 10h30 sáng ở Phan Thiết. Khi rê chuột vào dấu trăng khuyết trong sơ đồ thì nó chỉ ra 3 hướng và em đọc lần lượt từng cái là Kim Ngưu, Bảo Bình và Bọ Cạp. Em thấy mỗi cái đều có chút gì đó giống mình. Mong Ad giúp e hiểu thêm về sơ đồ, nếu ad dịch giúp em các chú thích về các đường màu xanh, đỏ, xanh nhạt, đỏ nét đứt hay xanh lá gì đó thì quá tuyệt… e có thể hiểu kỉ hơn về sơ đồ đó  

  • Ngày giờ của em là ra Dấu Hiệu của Kim Ngưu. Còn về các vấn đề khác, các dấu hiệu khác trong biểu đồ ngày sinh thì anh không hứa sẽ dịch hay viết về nó đâu. Vì hiện tại anh khá bận và thú thật các dấu hiệu đó khá là nhạt nhẽo và có vẻ như càng làm cho người ta rồi bời trong 1 mới bồng bông nên anh cũng không hứng thú. Tuy nhiên anh sẽ xem xét 1 bài viết ngắn gọn tổng hợp về kiến thức đó trong tương lai.

 • Thank you so much! ^^

 • Lookme9x

  80%….ăn bờ li vờ bồ….==

 • kenkyaku

  Sun sign là Bò Cạp 
  Moon sign là Bảo Bình
  mình là kenkyaku ^^
  hợp lý hem

  • Bim

   uầy tớ cũng Sun sign Scorpio và Moon Sign Aquarius luôn :”)

 • Devilyakumo

  ^.^ cả sunsign và moon sign mình đều là Bảo Bình hết :”>

  • Bree

    Vậy bạn sinh vào lúc nhật thực hả? ^^

 • Mr. Celibate

  Sun sight: Aries
  Moon sight: Aquarius… exactly, thanks;)

 • stormy bảo bình

  Bây giờ mình mới khám phá ra blog thú vị này và cần hỏi một điều, không bít có trễ quá k nhưng cứ hỏi cầu may vậy: 00h có phải là thời điểm bắt đầu một ngày mới ko hay vẫn còn là ngày cũ? Theo thứ tự trong cột birthchart thì hình như là giờ bắt đầu ngày mới nhỉ? cảm ơn bạn trước nhé.

  • 0h0p chỉ là 1 con số chỉ sự chuyển giao 2 thời khắc thôi – bạn dễ nhận ra khi nghĩ đến giờ phút giao thừa mà. Bước qua thêm 1 giây mới là ngày mới, cho nên trong hướng dẫn đã có khuyến cáo bạn nên thêm 1 phút ở ngày mới và trừ 1 phút ở ngày cũ.

 • Judy_jolly9x

  anh ơi sao Moon Aquarius ko có ghi ngày tháng sinh để mình nhận biết vậy anh :( Em đọc thấy đúng về bản thân mình nhưng em là người thuộc Sun Aquarius,cả hai bài viết em thấy đều giống em cả nhưng em ko biết cái nào là thuộc về mình .Anh giúp em với.Cảm ơn anh

  •  Bởi vì Moon Sign không tính đơn giản như Sun Sign và không thể lấy 1 khoảng thời gian cụ thể để xác định. Trong bài viết có đoạn chú giải cho người ta biết rồi đó đoạn đó rất nổi bật mà, em đọc kỹ sẽ thấy “Bạn đang đọc phần… để hiểu thêm …”

 • iris16146789

  Mình lập cú đúp Aquarius rồi. Đọc thấy đúng hết. Đúng là có tự hào về sự khác biệt nhưng nhiều lúc nghĩ lại cũng thấy củ chuối quá mà ko hiểu tại sao ko kiềm chế đc những hành động hâm hâm đơ đơ như thế. hjx

 • nguoi cung kho

  hay quá!!

 • sun sign: Bo cap
  Moon sign: bao binh
   Quá đúng í, hí hí! Mình thường thích tìm hiểu người khác và có thể đọc đc 1 chút về ng đó, nhưng về bản thân mình, thực sự mình chả hỉu rõ lắm đâu, nó cứ lộn xộn thế nào í! hichichi! trc đây mình cứ tự hỏi, sao là bọ cạp mà mình cứ hay mơ mộng viển vông và vui vẻ thế! H thì đã hỉu! hêheh ! sự pha trộn giữa bọ cạp và bảo bình rất đồng nhất, tuy nhiên đôi lúc chúng nó đánh nhau thậm tệ! hic! 1 cổ hủ và 1 đổi mới mà! T_____T

  • long pham duy

   Mee too

 • lazy

  a ơi, cho e hỏi sao 1 nam có Sun Cự Giải – moon Cự Giải- ASC Bảo Bình và 1 nữ Sun Song Ngư- moon Bảo Bình- ASC Kim Ngưu lại không dễ hòa hợp như trong cung Hòang đạo vây a? 

 • mấy bạn cho mình hỏi sun sign là bạch dương zậy mon sign của mình là gì zậy 

  • Xin lỗi nói thẳng với em. Cái gì người khác có thể giúp chứ lười và cẩu thả thì chẳng ai giúp được. Bài viết hướng dẫn và ghi chú kỹ thế kia mà vào xong chả thèm đọc nhảy xuống comment thì thánh mới xuống giúp được.

 • viwinds

  Anh là cung bảo bình?

 • Zịt

  ôi <3
  Mình Sun: Song Tử
  Moon: Bảo Bình :3

 • Mèo Myu

  Mình Sun: KN
  Moon: Bảo bình, đọc chuẩn phết :3

 • Boo~

  Mình là Sun: Cự Giải
  Moon: Bảo Bình ^^~

  • Erly Minu

   giống mình :D

 • Tình Yêu Của Quỷ

  Mình Sun: Bạch Dương
  Moon: Bảo BInh
  Tính cách và con người của mình có sự trùng lập giữa Sun và Moon Đến 97 %