The Borrower Arrietty – Những Người Vay Mượn Tí Hon 8


Vẫn màu sắc đó, vẫn nét vẽ đó nhưng khác với những sản phẩm quen thuộc của Ghibli như Vùng Đất Linh Hồn, Lâu Đài Ma Pháp, Lâu Đài Trên Không, Chú Mèo Trở Về. The Borrower Arrietty – kể một câu chuyện nhẹ nhàng hơn và rất trong sáng. Đôi khi làm bạn liên tưởng đến một câu chuyện khác: Alice ở xứ Thần Tiên.

Nhưng nội dung của The Borrower Arrietty không kể về một cuộc phiêu lưu với những rượt đuổi, đó là câu chuyện về những con người nhỏ bé chỉ cao tầm 10 cm sống dưới sàn nhà của một gia đình Vùng Ngoại Ô. Thông điệp được được gởi gắm trong phim có lẽ khó hình dung với nhiều người. Hình ảnh của những con người vay mượn nhỏ bé chính là hình ảnh tái hiện của loài người và ẩn dụ của tài nguyên thiên nhiên chính là sự vay mượn.

Âm nhạc là một điểm nhấn trong bộ phim, bài hát chủ đề rất hay, trong trẻo. Thật sự thì với một câu chuyện nhẹ nhàng đầy cảm xúc  như thế này thì cũng không có nhiều điều để giới thiệu cho hoành tráng, chỉ biết… thưởng thức thôi.

Henry Long Nguyen

Đây là bài hát chủ đề được trích từ CD gốc chất lượng 320Kbps.
Quà tặng cho ai thích Download:

Trailer:

Movie Info:

Bluray Rip 600 Mb | 720p | MKV

MediaFire Link + Sub Việt Chuẩn

Download MediaFire Link + Sub Việt
Pass: henrylongnguyen.com

 

Copy Pass trong có trong tên của File tại trang MediaFire để Unlock.

Dùng phần mềm FFSJ nối tất cả các File sau khi tải về hoàn tất.
Có thể xem hướng dẫn và Download tại đây.

Đổi tên Film trùng với tên Phụ Đề kèm theo.

© 2011, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • Cám ơn anh nhiều nhá :D. Em chờ cái nãy cả năm rồi :x

 • Anhvn88

  em chao anh.anh có thể cho em biết tên cãi hát bài hát là gì không ạ/?

 • Yun nguyen

  những film hoạt hình như thế này rất khó kiếm huống hồ là HD mà lại có phụ đề tiếng việt thì thật tuyệt vời. rất cảm ơn anh henry.

 • Cảm ơn anh về bộ phim này. Nếu ko phiền e muốn mượn link dẫn download phim của anh về blog của e. Cảm ơn anh

 • wishky

  xem phim này rồi cũng hay lắm

 • Em tìm từ các trang khác nha, dữ liệu bên anh bị mất rồi.