[Album] Giao Mùa… Thoáng Hương Tóc Em


Lời dẫn: Album là chủ đề những thời khắc giao mùa THU – ĐÔNG, lấy cảm hứng từ một câu hát trong bài tình ca nổi tiếng được rất nhiều ca sĩ lựa chọn trình diễn bởi sự nồng nàn lãng mạn trong không gian ca từ: “Anh xa em thật rồi, làm sao quên mùi tóc. Em hỡi em… có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian?”. 

Đây là link gốc của Album nếu bạn cần Download những bài hát gốc với chất lượng cao hơn (để tải nhạc chất lượng cao hơn – hãy đọc phần bài viết bên dưới) hoặc có thể Chia sẻ Link Album này đến bạn bè: Click Here

Đây là những Playlist với những ca khúc đầy chất lượng – chọn lọc theo sở thích hoặc tâm trạng và ngẫu hứng trong tôi. Mỗi chủ đề có thể là một dòng nhạc hay một câu chuyện khác nhau được kể thông qua âm nhạc dưới sự sắp đặt mà tôi nghĩ sẽ mang đến những cảm xúc và giá trị nhất định. Bạn có thể bắt gặp những Album này xuất hiện ở vị trí góc phải – ngay trang chủ và chúng thay đổi vài tuần một lần.

Bằng cách cảm nhận và tiêu chí nghệ thuật của riêng mình: Trong bất kỳ Album nào tôi tạo ra và giới thiệu… bạn cũng có thể bắt gặp những ca khúc quen thuộc hoặc chưa từng nghe… nhưng tôi tin một vài ca khúc trong những Album này sẽ khiến nhiều người yêu thích dù chưa bao giờ nghe và cũng sẽ có ít nhiều người hiểu nếu bắt gặp những ca khúc có giai điệu thật lạ lẫm!

Tôi đã từng suy nghĩ và thử nghiệm nhiều cách để chia sẻ sở thích và Gu âm nhạc của mình sao cho thật dễ dàng mà không quá phức tạp nếu ai đó muốn Download những bài hát khi họ ưng ý trong mỗi Album tôi giới thiệu, và nhất là có thể không vi phạm bản quyền… tôi đã chọn cách thức mà hiện giờ (đến thời điển này) khiến tôi hài lòng nhất sau khi loại bỏ MediaFire và cả Zingmp3. Đó là dịch vụ mà cách bạn thấy ở đây. Để tránh có người nói tôi quảng cáo dùm họ nên tôi không nêu tên dịch vụ này. Nếu cần các bạn Click vào Link Gốc Của mỗi Album là biết rồi.

Một vài lưu ý, khi phát những Album này trên nền Web chất lượng của chúng chỉ ở mức 128 kbits – Nhưng thật chất những ca khúc này tôi luôn cố gắng tuyển chọn theo chất lượng cao. Do đó, nếu bạn cần Download chuẩn âm thanh cao hơn hãy vào ngay Link gốc của Album đó và chọn Nút “Bài Hát” – Sau đấy tiếp tục Click vào biểu tượng Download. Bạn sẽ có bài hát với chất lượng cao hơn. Đây cũng là 1 trong những lý do mà tôi chọn chia sẻ trên dịch vụ này!

Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

3 thoughts on “[Album] Giao Mùa… Thoáng Hương Tóc Em

  • Bichdinh66

    Toi rat thich nhung chu de theo cam hung cua ban,bon mua thay doi,nhung long nguoi khong muon doi thay,nhung cuoc doi lam luc”den va di “nao ai mong doi,hay chap nhan de ma vuon len trong moi tinh huong,co le toi cam nhan vi toi cung trong hoan canh nhu the,rat cam on vi du sao co nguoi dong canh ngo

  • Bichdinh66

    Troi Dallas Texas bat dau vao thu nghe nhung bai hat nay qua la tham thia vo cung,,toi lai nghe nhung cam hung bat chot nay ,cang nghe cang tham thia anh ban a,Mot lan nua cho minh goi loi cam on nhe