Thông Báo: Về việc các Link Download từ MediaFire tại Blog bị xóa!


Chính sách về những điều liên đến Bản Quyền ngày càng lan rộng trên Internet và hẳn nhiều người trong chúng ta đã lờ mờ nhận ra được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của nó tác động đến thế giới số không chỉ đối với Thế Giới mà ngay tại Việt Nam. Sắp tới đây, cộng đồng mạng của chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều sự kiện làm thay đổi ít nhiều về nhận thức thế nào là ý thức Bản Quyền và giới hạn của sự tự do chia sẻ.

Do có nhiều thành phần rất là “có duyên” chuyên chờ người khác dọn sẵn là nhảy vào ăn (mà lại là ăn hôi) nên gây ra một hậu quả là những dữ liệu mà tôi Upload lên MediaFire và chia sẻ tại Blog – bao gồm hình ảnh, âm nhạc, điện ảnh đã bị nhà cung cấp dịch vụ này khóa lại vì vi phạm chính sách: Chèn Link quảng cáo vào các Link chia sẻ đối với tài khoản Free, và nhất là đã lấy những Link này của tôi chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền tràn lan trên các diễn đàn với mục đích kiếm tiền, câu View và kiếm Thanks ảo. 

Mà cũng rất chủ quan từ phía tôi là đã không Backup sang các tài khoản dịch vụ khác hoặc giữ lại trong máy tính của mình một số dữ liệu lớn, nên giờ đây sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và Upload lại tất cả.

Do vậy, tạm thời tôi sẽ thay thế dần các Link đã hỏng tại Blog này đối với các bài viết như Wallpapers và các File chia sẻ có dung lượng thấp dưới 50Mb. Còn riêng với Phim ảnh – những bài viết trước tháng 8 xem như bỏ qua và sẽ không Fix lại trong tương lai (do dung lượng quá lớn). Nếu có, tôi sẽ chỉ Up lại một vài Phim yêu thích của mình. Cho nên các bạn hãy thông cảm nếu yêu cầu Fix link mà không thấy tôi phản hồi.

Đồng thời, trong tương lai, tôi cũng sẽ thay đổi lại cách thức chia sẻ của mình tại Blog. Nếu bạn vẫn còn quan tâm thì sẽ thấy chẳng có gì là phức tạp. 🙂 

Henry Long Nguyen

© 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

2 thoughts on “Thông Báo: Về việc các Link Download từ MediaFire tại Blog bị xóa!

  • Milk Café

    Lâu lâu lại ghé qua nhà anh… “nghỉ ngơi” một chút, và em rất tiếc khi mà anh gặp phải chuyện như thế này.  :(. Anh đừng bực bội quá nha anh.
    Còn về vấn đề phục hồi, vì anh đã nói là sẽ không phục hồi, em nghĩ là một phần do anh quá bận và chắc cũng đã mệt mỏi rồi, nên mọi người sẽ không nghĩ gì lăn tăn đâu ạ. Tuy nhiên, em nghĩ có rất nhiều người như em luôn theo dõi blog của anh… dài hạn, đã có save lại những bộ phim đó, nên nếu anh muốn up lại thì có thể kêu gọi mọi người ủng hộ up giùm anh, sau đó send link cho anh. Mong anh đừng ngần ngại cái gì, vì bọn em cũng yêu quý nơi này, chung tay góp sức một chút cùng “chủ quán” để nơi này lại tiếp tục là nơi dừng chân mà chúng ta yêu quý.

    Chúc anh sớm lấy lại cân bằng mọi thứ ạ. Năm mới bình yên và hạnh phúc nhé anh.