[Album] Nơi… Thời Gian Ngừng Lại


Lời dẫn: Nơi thời gian ngừng lại… chính là những khoảnh khắc tình yêu. Đã là khoảnh khắc thì có thể là hiện tại và có thể là quá khứ… điều quan trọng không phải là còn giữ được hay đã đánh mất tình yêu đó… mà là chính ý nghĩa của những phút giây trôi qua ấy mang đến cho ta những gì.

Với 17 ca khúc, bắt đầu với “Nơi Thời Gian Ngừng Lại”… vốn là 1 bài hát quen thuộc của cặp đôi Lệ Quyên và Tuấn Hưng được phối lại thành bản nhạc không lời du dương và lắng động. Kết thúc với “Mơ Một Tình Yêu” vốn cũng là 1 trong những ca khúc mở màn trong 1 show diễn lớn của trung tâm Thúy Nga.

Album này kể lại những câu chuyện của nhiều nhân vật khác nhau, có cô gái mộng mơ ôm một mối tình với câu chuyện tình đẹp như cổ tích. Có kẻ đơn côi, độc bước… Có những người ở gần bên nhau mà vẫn thấy rất xa… Kẻ khác thì hối tiếc hoài một kỷ niệm…

Đây là link gốc của Album nếu bạn cần Download những bài hát gốc với chất lượng cao hơn (để tải nhạc chất lượng cao hơn – hãy đọc phần bài viết bên dưới) hoặc có thể Chia sẻ Link Album này đến bạn bè: Click Here

Đây là những Playlist với những ca khúc đầy chất lượng – chọn lọc theo sở thích hoặc tâm trạng và ngẫu hứng trong tôi. Mỗi chủ đề có thể là một dòng nhạc hay một câu chuyện khác nhau được kể thông qua âm nhạc dưới sự sắp đặt mà tôi nghĩ sẽ mang đến những cảm xúc và giá trị nhất định. Bạn có thể bắt gặp những Album này xuất hiện ở vị trí góc phải – ngay trang chủ và chúng thay đổi vài tuần một lần.

Bằng cách cảm nhận và tiêu chí nghệ thuật của riêng mình: Trong bất kỳ Album nào tôi tạo ra và giới thiệu… bạn cũng có thể bắt gặp những ca khúc quen thuộc hoặc chưa từng nghe… nhưng tôi tin một vài ca khúc trong những Album này sẽ khiến nhiều người yêu thích dù chưa bao giờ nghe và cũng sẽ có ít nhiều người hiểu nếu bắt gặp những ca khúc có giai điệu thật lạ lẫm!

Tôi đã từng suy nghĩ và thử nghiệm nhiều cách để chia sẻ sở thích và Gu âm nhạc của mình sao cho thật dễ dàng mà không quá phức tạp nếu ai đó muốn Download những bài hát khi họ ưng ý trong mỗi Album tôi giới thiệu, và nhất là có thể không vi phạm bản quyền… tôi đã chọn cách thức mà hiện giờ (đến thời điển này) khiến tôi hài lòng nhất sau khi loại bỏ MediaFire và cả Zingmp3. Đó là dịch vụ mà cách bạn thấy ở đây. Để tránh có người nói tôi quảng cáo dùm họ nên tôi không nêu tên dịch vụ này. Nếu cần các bạn Click vào Link Gốc Của mỗi Album là biết rồi.

Một vài lưu ý, khi phát những Album này trên nền Web chất lượng của chúng chỉ ở mức 128 kbits – Nhưng thật chất những ca khúc này tôi luôn cố gắng tuyển chọn theo chất lượng cao. Do đó, nếu bạn cần Download chuẩn âm thanh cao hơn hãy vào ngay Link gốc của Album đó và chọn Nút “Bài Hát” – Sau đấy tiếp tục Click vào biểu tượng Download. Bạn sẽ có bài hát với chất lượng cao hơn. Đây cũng là 1 trong những lý do mà tôi chọn chia sẻ trên dịch vụ này!

Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

5 thoughts on “[Album] Nơi… Thời Gian Ngừng Lại