Cung Mọc / Hướng Thiên Bảo Bình – Aquarius Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

Người ta thường nhắc đến Dấu Hiệu Bảo Bình (nói chung – bao gồm Sun, Moon, Venus, Rising…) với những ưu điểm nổi trội và trong các mô tả đó… làm chúng ta hình dung ra một hình ảnh cá nhân ưu tú với tư tưởng cấp tiến, dàn trải sâu sắc. Do vậy, để hạn chế quá nhiều những lời khen (nghe tâng bốc mãi cũng có lúc chán mà… phải không?) – phần bài viết này… đặc biệt tập trung lượt bỏ mặt tốt, tích cực “dìm hàng” Hướng Thiên Bảo Bình (Thật ra là chỉ nói về mặt tối nhiều hơn bình thường một chút). Để tránh hiểu lầm vì những quan điểm khó chịu mà bài viết sẽ đề cập, tôi khuyến nghị bạn cân nhắc trước khi quyết định: có nên tiếp tục đọc hay không? (Henry Long Nguyen)

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

19 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Bảo Bình – Aquarius Rising / Ascendant

 • Helennguyen Htt

  Minh la mot phu nu bao binh, cung moc bao binh va huong thien cung bao binh, ca 3 noi dung tren deu khien minh cam nhan sau sac ban than. Cam thay khong co ai hieu minh du nhieu bang chinh cac ban bao binh, minh rat muon duoc ket ban voi cac ban bao binh de tam su va cung rat muon lam ban tam giao voi herry long nguyen. Hien minh dang song tai Hoa ky, Neu co long xin lien he email [email protected]. Hen gap lai va cam on cac ban

 • Quydo1189

  Mình thấy chuyên mục này nói khá đúng về tích cách cua mình.  Mình có cung mọc là Bảo Bình, Sun sign là Ma kết, Moon sign là Thiên Bình rất vui khi được làm quen với các bạn. Nếu bạn nào muốn kết bạn với mình thì có thể liên hệ qua địa chỉ ; [email protected] hoặc http://www.facebook.com/hoanghuuybinh – Thanks

 • Gió Nam

  Mình có Sun Sign Nhân Mã, Moon Sign Thiên Bình. Nhưng lại luôn thấy bản thân có quá nhiều mâu thuẫn không liên quan lắm tới 2 cung Nhân Mã và Thiên Bình. Thật ra thì m thấy bản thân rất…loạn :)) Hôm nay đọc đc bài này, và, haha, đơn giản là figure out ra được những điểm mâu thuẫn mà mình không thể gọi tên trước đó !!!
  It’s fun ~ But feel a little confused.
  Many thanks!

 • linh linh

  sun là Bạch Dương, Moon là Cự Giải, giờ độc thêm phần này thấy chuẩn đét quá!

 • ĐaVít CốppơBi

  sun là Kim Ngưu , moon là Nhân Mã , giờ thêm cục nợ Hướng Thiên Bảo Bình nữa , chỉ biết đọc rồi gật gù -_- , vãi cả hay !

 • Leanne Hoang

  Sẵn Moon Sun Ma Kết đã khó hiểu rồi thêm cái AC Bảo Bình càng thêm mâu thuẫn =.=”