Ảnh Hưởng Của Ngày Sinh Đến Tính Cách [Phần 2]


Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu và biết sơ qua thế nào là Thuật Số và Con Số Định Mệnh dù là con số quan trọng nhất nhưng cũng chỉ là 1 phần trong Thuật Số.

Nói thêm về Con Số Định Mệnh của mỗi người, cá nhân tôi nhận định rằng Cung Hoàng Đạo ảnh hưởng tích cực và chi phối mạnh hơn Con Số Định Mệnh ở một vài giai đoạn cuộc đời của mỗi người và ở vài trường hợp cá biệt là có thể là tùy cá nhân mà Con Số Định Mệnh có biểu hiện luôn luôn mạnh hơn hoặc ở cá nhân đó tồn tại cả những nét tính cách rõ ràng nhất của Cung Hoàng Đạo lẫn Con Số Định Mệnh nếu chúng hợp nhau.

Điều này có nghĩa là với những cá nhân đặc biệt có Con Số Định Mệnh trùng với nét tính cách của Cung Hoàng Đạo mà người đó sở hữu, khi những nét tính cách này trở nên rất rõ ràng ở cá nhân đó thì nó trở thành cá tính rất mạnh được bộc lộ thành cái tôi phong cách khác biệt với số đông. Đây là một điều rất hay nếu biết sử dụng hợp lý nhưng điều này cũng dẫn đến việc nếu không kiểm soát được cá tính bộc lộ quá mạnh đó. Cá nhân ấy dễ bị nhìn nhận là người ngông cuồng, lập dị, điên rồ, khác người, bốc đồng, quá khích và trường hợp nặng nhất của việc mất kiểm soát bản thân là ảnh hưởng đến tâm thần – thần kinh thật sự.

Và nếu bạn hiểu rõ cụm từ “Con Số định Mệnh” thì bạn sẽ hiểu, có những cá nhân không bao giờ thấy rõ Con Số Định Mệnh nói đúng về mình. Lý Do? Định mệnh là gì? Hiểu một cách cơ bản nhất, định mệnh là những gì được sắp đặt (tôi chú ý bạn 2 chữ này) xuyên suốt cuộc đời bạn từ quá khứ – hiện tại – đến tương lai.

Nhưng ở đây tôi không nói và cũng chưa bao giờ tin vào chuyện sắp đặt của định mệnh. Cụm từ “Con Số Định Mệnh” được hiểu là sự gặp gỡ – mọi chuyện cần đúng thời điểm. Như định nghĩa về con số này ở phần 1 nếu bạn chịu khó xem lại. Ảnh Hưởng Của Ngày Sinh Đến Tính Cách [Phần 1].

Giải nghĩa của tôi là những gì được nêu trong con số của bạn… cũng giống như 3 thời khắc của cuộc đời. Quá khứ đã qua – những gì học được thì không cần quan tâm và chú ý nữa, có lúc cũng quên đi là nó từng tồn tại. Tương lai chưa đến nên không thể hình dung, có nói – có cố giải thích cũng khó hiểu và mơ hồ. Vậy là chỉ có hiện tại – hay còn gọi là sự gặp gỡ mới khiến ta đồng cảm và hiểu rõ nhất.

Nếu bạn hiểu được giải thích trên của tôi thì đã hiểu vì sao có một số người cảm thấy Con Số Định mệnh nói không đúng về họ. Vậy thì ngoài việc Cung Hoàng Đạo ảnh hưởng mạnh hơn với số đông thì bạn cũng cần hiểu Con Số Định Mệnh của mình chắc chắn ảnh hưởng mạnh hơn Con số Ngày Sinh bởi nó là số chính trong cuộc đời bạn.

Con số ngày sinh sẽ chỉ ra những ưu – nhược điểm gì mà bạn cần khắc phục hoặc nên phát huy.

Thuật số có nhiều nhánh, và mỗi quốc gia lại mang hiểu biết và văn hóa của mình áp dụng vào Thuật số rồi phân tích theo nhiều hướng khác nhau. Cho nên nói về Thuật số là nói về một chủ đề rất phong phú hay còn gọi là đa dạng các thể loại. Và lần này, tổng hợp Thuật số theo phong cách của nhiều nước Phương Tây… chúng ta đi đến phần Nhóm ngày sinh, để kiểm tra xem nhóm ngày sinh tiết lộ những đặc tính nào.

Ngày Sinh và Nhóm Ngày Sinh

Giới Thiệu:

Phần này bao gồm luôn cả Con Số Ngày Sinh trong mỗi nhóm và cách chia theo phương thức +9 hay còn có thể hiểu là cộng con số ngày sinh của bạn thành tổng và lượt bỏ để thành kết quả 1 con số duy nhất. Con số ngày sinh trong phần này khá là thú vị bởi nó liên quan lẫn nhau, điều này tạo ra một sự khá là logic khi phân tích.

Giải thích trước cho việc tại sao 1 số ngày sinh lại ít nhiều bị chi phối bởi 1 ngày liền sau mình là như thế này: Bởi có nhiều Bạn không hẳn hoàn toàn là sinh vào thời điểm bắt đầu của một ngày… mà có thể là giữa ngày hoặc cuối ngày. Và vạn vật trong trời đất, tự nhiên không phải một giây một khắc là có thể phổng phao trưởng thành. Mà đó là cả một quá trình trao đổi và chuyển giao: sáng – trưa – chiều – tối, chứ có bao giờ sáng rồi tối ngay lập tức. Sự ảnh hưởng tính cách cũng là như thế nhưng nó không phải là hoàn toàn mà chỉ 1 số ít trong số đó.

Để lý giải tại sao có ngày bị ảnh hưởng và có ngày không. Điều này cũng hiển nhiên và là hoàn toàn ngẫu nhiên. Trong 1 tháng bạn có dám chắc mình nhớ hết 30 ngày mình từng nghĩ gì, nói gì, làm gì không? Hay chỉ nhớ được đặc điểm tóm lượt của một vài ngay quan trọng nào đó? Vậy tại sao bạn lại nhớ những ngày đặc biệt đó mà không nhớ những ngày còn lại… có những ngày rất yên bình trôi qua để chẳng có gì mà nhớ… ngày vui mau quên ngày buồn nhớ lâu không? Hay là ngược lại?

Cũng tương tự… Con số ngày sinh gần như có thể hiểu như thế, thật sự có những con số có một năng lực ảnh hưởng đặc biệt không phải chỉ cho nó mà còn là cho những con số gần liền kế nó… lan tỏa và tạo thành mạng lưới. Tuy nhiên cũng như mọi hoạt động mạnh nhất, sôi nổi nhất đều diễn ra vào buổi sáng và nhường lại sự lắng dịu và hoàn toàn yên lặng của chiều và đêm tối rồi lại dần mạnh lên từ hừng đông cho đến ban mai.

Đó là lý do vì sao: Nửa đầu của các nhóm ngày sinh ảnh hưởng lẫn nhau mạnh mẽ nhất và rồi dần tĩnh lặng và mạnh trở lại vào những nhóm cuối – và chúng ảnh hưởng trong sự xoay vòng lẫn nhau chứ không nối tiếp. Sự ảnh hưởng này có khi là tiêu cực – có khi là tích cực và là ngẫu nhiên. Nếu không hình dung được điều này, bạn có thể liên hệ ngược lại với nhóm hoặc con số mà bạn bị ảnh hưởng để tham khảo (nếu có).

Lời khuyên của tôi sau khi bạn tìm hiểu những khía cạnh khác liên quan đến ngày sinh ảnh hưởng đến tính cách của mình là:

Kể cả ưu điểm và nhược điểm – cái gì quá… cũng là điều không tốt.
Vạn vật cần sự cân bằng để tồn tại, con người cũng nằm trong số đó.

TOÀN TẬP:

Vui lòng không Copy nội dung bài viết này để chia sẻ qua các diễn đàn và Blog cá nhân. Bài viết này thuộc bản quyền của henrylongnguyen.com – Bất kỳ Website nào đăng tải mà không được sự đồng ý của Tác giả đều được xem là xâm phạm chủ quyền (dạo này bị ảnh hưởng tình hình biển Đông :D). Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn tôn trọng điều này.

Nhóm 1 – Dành cho những người sinh vào các ngày 1, 10, 19, 28.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 2 – Dành cho những người sinh vào các ngày 2, 11, 20, 29.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 3 – Dành cho những người sinh vào các ngày 3, 12, 21, 30.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 4 – Dành cho những người sinh vào các ngày 4, 13, 22 , 31.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 5 – Dành cho những người sinh vào các ngày 5, 14 hoặc 23.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 6 – Dành cho những người sinh vào các ngày 6, 15 hoặc 24.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 7 – Dành cho những người sinh vào các ngày 7, 16 hoặc 25.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 8 – Dành cho những người sinh vào các ngày 8, 17 hoặc 26.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Nhóm 9 – Dành cho những người sinh vào các ngày 9, 18 hoặc 27.

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

* Xem tiếp: Ảnh Hưởng Của Ngày Sinh Đến Tính Cách [Phần Kết]

Henry Long Nguyen
Heavenly Wind™ | Gió Thiên Đường™

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

84 thoughts on “Ảnh Hưởng Của Ngày Sinh Đến Tính Cách [Phần 2]

 • virgo

  myh` nhom” 4 sinh ngay 31 ngay cuoi cung cua nhom! noi la myh` co phan bi. anh huong boi ngay so 1! cung dug! myh` rat iu nghe. thuat va nghieng ve nghe thuat nhiu!

 • Vi Nguyen

  Hahaha ngày Mai phải đi đăng ký trường nghệ thuật hoặc trường luật để quậy banh trường người ta thôi. Cung Hoàng đạo+ngày sinh ảnh hưởng đến tính cách phần 1+2 nếu nói mình có khiếu nghệ thuật và suy nghĩ lý trí, với lại cái nào cũng khuyên đi làm nghề gõ đầu trẻ mới chết chứ, nên chắc quậy banh trường người ta rồi ra trường đi gõ đầu trẻ bốp bốp thôi

 • Perry Pham Pre

  mih cung thuoc nhóm số 8, và nó khá đúng với những gì mih cảm thấy hiện tại -w-

 • Amerie Nguyen

  sinh vào 00:00 của ngày hôm sau nhưng khai sanh lại vào ngày hôm trước ( quá thắc mắc). Khiến cho bản thân khi đọc thuật số không rõ lắm. Sau này phát hiện ra thì đã 20 năm rồi mới biết chính xác ngày sinh của mình. Đọc lại thuật số lần nữa thấy chính xác hơn.