Cung Mọc / Hướng Thiên Song Ngư – Pisces Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

Nhiều người có một nhằm lẫn tai hại, họ dường như mắc chung một sai lầm, hoặc có định kiến về giới tính khi hình dung , tìm hiểu, phân tích các Dấu Hiệu thuộc về chòm Song Ngư (bao gồm Sun, Moon, Venus…) là đang miêu tả một chòm sao với những nét dành riêng cho… nữ. Đây là một sai lầm nếu bạn có quan niệm như thế, nhất là khi nói về Hướng Thiên Song Ngư… vì họ có bộ mặt khá mạnh mẽ nếu không nói là đầy rẫy mặt tối khá bất ngờ mà bạn cần lưu ý khi tiếp cận. Nếu bạn là một trong số họ, bạn cũng được khuyến nghị nên cân nhắc trước khi đọc phần bài viết bên dưới đây. (Henry Long Nguyen)

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼

Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

16 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Song Ngư – Pisces Rising / Ascendant

  • Phạm Nguyệt Minh

    Rất cảm ơn bài viết của bạn. Mình chỉ hơi thắc mắc về 1 việc: Một trong những nhà khoa học huyền thoại từng sống và thể hiện khác biệt, ông ấy thuộc cung Song Ngư, cho mình hỏi đó là ai được ko ?
    Cám ơn nhiều nếu bạn trả lời giúp