Love You and Love Me


Đây là bài hát trong trẻo nhất mà tôi từng biết. Giai điệu của nó luôn khiến người ta bồi hồi xúc động, nhất là khi đang có tâm trạng mà nghe những lời ca trong vắt ấy cất lên thì thấy thật nao lòng.

Đó là cảm giác đầu tiên khi tôi nghe bài hát ấy, nghe đi nghe lại đến cả chục lần mà vẫn còn cảm thấy ngẩn ngơ, tiếc nuối. Cho dù không hiểu hết được lời bài hát thì giai điệu của nó vẫn cho ta cảm nhận được nỗi buồn, sự nuối tiếc và cả tuyệt vọng đến tận cùng bên trong…

Nó không gào thét, không đâm vào tim ta như những mũi dao, cũng không rên xiết khiến ta không thể chối từ… mà chỉ thật giản dị, như mưa cơn dịu mát, như gió trong lành thổi vào trong tận cùng tâm hồn những gì ngọt ngào nhất, xoa dịu những nỗi đau còn in dấu…

Xích Đạo và Bắc Cực

  • —————-

Nhiều năm về trước, trên Blog Yahoo, có lần tôi đã dành bài hát này tặng cho 1 người con gái. Năm xưa, vẫn câu hỏi đó… hôm nay vẫn câu trả lời đó.

Liệu em có thể trở về bên anh 1 lần nữa chăng?

Đã có lúc tôi phân vân bởi những quyết định của mình. Nhưng cuối cùng như 1 định mệnh. Tôi đã chọn con đường của mình và chấp nhận sự thật là không thể quay lại.

@Katy: Ngày đó anh ra đi, anh mong sẽ có người nào đó yêu em hơn anh. Ngày nay cũng cũng vậy, anh mong người đó sẽ yêu em hơn anh. Một lần nữa: Anh chúc em hạnh phúc!

Thương Gởi Những Kỷ Niệm Đã Xa.

Henry Long Nguyen

© 2009 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

12 thoughts on “Love You and Love Me

  • pi

    bài hát hay quá, bao nhiêu lần rồi, mà nghe lại vẫn thích, dù hơi buồn :p
    đã lựa chọn rồi, sẽ làm theo, chào anh ko biết bao giờ mới gặp lại ^^