[Moon Sign] Mặt Trăng Kim Ngưu – Taurus Moon


Mặt trăng Kim ngưu thoải mái với những thứ quen thuộc hơn là những điều mới lạ. Họ sẽ sẵn sàng kiên nhẫn chịu đựng bất cứ điều gì để duy trì sự quen thuộc.Ý chí mạnh mẽ đã ăn sâu vào tính cách của họ. Họ muốn tạo ra một sự chắc chắn, thoải mái để họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

Bạn đang đọc phần giải thích ý nghĩa: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo.
Để biết rõ kiến thức về khái niệm này cũng như để tìm xem Dấu Hiệu Mặt Trăng của mình là gì? Mời bạn: Click vào đây!

Mặt trăng Kim Ngưu ổn định, và làm cho những người ở gần họ cảm thấy thoải mái. Họ có thể rất bảo thủ và làm mọi việc theo cách của mình. Mặt trăng kim ngưu thích kết bạn và yêu quý bạn bè. Cảm xúc của họ ổn định và họ thích hoàn thành xong 1 thứ cũ trước khi bắt đầu 1 thứ mới.

Họ không thích những tình huống không thể đoán trước, lộn xộn hoặc bộc phát. Họ mất thời gian suy nghĩ trước khi cam kết bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, thì họ rất đáng tin cậy và kiên trì, không một điều gì có thể thay đổi. Bạn có thể tin vào con người họ. Họ phân tích từng cử động đầu tiên để tìm hiểu đâu là cách cư xử an toàn. Có thể dự đoán trước được hành động của họ, họ là nô lệ của thói quen vì chúng khiến họ cảm thấy an toàn.

Mặt trăng Kim Ngưu rất lãng mạn. Họ giàu tình cảm, trung thành ổn định, ấm áp và đa cảm. Họ thích cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ bảo vệ bạn trong những tình huống xấu nhất. Lòng trung thành của họ là một kho báu. Họ nhẹ nhàng, chu đáo và tốt bụng. Họ thích sự yên tĩnh, âm nhạc hay và đồ ăn ngon. Đồ vật có giá trị với Mặt trăng Kim ngưu … họ có thể trở thành một nhà sưu tập cổ vật, bảo vật có giá trị hoặc những thứ khác. Việc thu thập thường bắt đầu khi họ còn trẻ. Họ có khả năng kiếm được các món hời cho túi tiền của mình. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ rằng họ phải theo kịp với lối sống của mặt trưng Kim Ngưu để trở thành bạn của họ. Họ thích những người chân thành giống mình hơn là những người quan tâm đến tài chính.

Họ có 1 sự ổn định làm dịu đi mọi thứ xung quanh họ. Họ có thể cứng đầu và ít khi nông nổi. Họ có khả năng nói trước khi nghĩ. Mặt trăng Kim Ngưu thích theo đuổi niềm vui, mặc dù họ sẽ không làm theo điều này nếu nó đe dọa sự an toàn của họ. Họ thích sự thoải mái vật chất và có thể trở nên quá lo lắng về các mối quan hệ quá mức. Họ có thể xuất hiện kiêu ngạo hay khó gần bởi vì họ biết kiềm chế bản thân. Nếu bạn ko hoàn thành một lời hứa với họ, hãy chuẩn bị để hoàn thành … họ có một trí nhớ tốt. Lâu quên, họ cũng khó khăn trong việc tha thứ. Họ yêu cầu bạn bè và đối tác tuân theo các tiêu chuẩn của mình. Họ không quen với việc thỏa hiệp.

Mặt trăng Kim Ngưu tự chủ và độc lập. Có lúc họ có thể tiêu xài hoang phí nhưng cũng có lúc keo kiệt với người khác. Họ duyên dáng và có tài ngoại giao.

Người dịch: Min

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

14 thoughts on “[Moon Sign] Mặt Trăng Kim Ngưu – Taurus Moon

 • Thảo Nguyễn

  Mình cũng có suy nghĩ giống bạn Băng Tâm nhưng mình còn thấy nói về cái cung mọc nữa, k hiểu nó là cái gì, bạn nào biết thì chia sẻ cho mình với nhé, nếu có bài khác viết về cái đó thì hay quá, cho mình link nha. Xin cảm ơn.

  • Henry Long Nguyen

   Anh đang nghĩ em nói đùa khi hỏi về cung mọc ở Web này. Vì nếu em đánh chữ “cung mọc” trên google thì anh tin chắc trang của anh có mặt trong kết quả của trang 1 từ Google. 

   Và tại ngay Blog này khi em dùng thanh công cụ tìm kiếm ở đầu trang web cũng cho kết quả như vậy. Hơn thế tại Blog này em có thể dùng “Mục Lục” ở đầu trang để xem hệ thống bài viết và cả hệ thống Menu.

   Cuối cùng, có lẽ em là người mới làm quen với các trang web. Và anh sẽ gợi ý cho em rằng – bất kỳ 1 trang web nghiêm túc nào – trong hệ thống menu của nó đều có những sắp xếp và phân loại nội dung đã được định hướng của trang đó nên tìm kiếm rất dễ dàng nếu chịu khó quan sát và chú ý.

 • Kim Ngân

  đường chỉ Vàng ( moon sign) của mình nằm ngay vạch đầu tiên của Kim ngưu, có thể nói mình có ảnh hưởng của cả cung song tử và kim ngưu ko nhỉ? 🙂
  sun sign của mình là cự giải, thấy đọc song tử cũng có nhiều cái đúng :3