[Moon Sign] Mặt Trăng Thiên Bình – Libra Moon


Mặt trăng Thiên Bình không thích ở một mình … các mối quan hệ giúp họ phát triển. Nhiều người sẽ lập gia đình sớm hoặc chọn sống cùng người khác. Ở trong trường hợp này, họ có thể nhượng bộ đối tác để giữ mọi thứ cân bằng. Họ thân thiện, dễ gần và họ yêu thích các cuộc tranh luận sôi nổi. Họ cần một người để họ có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm và lý trí.

Bạn đang đọc phần giải thích ý nghĩa: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo.
Để biết rõ kiến thức về khái niệm này cũng như để tìm xem Dấu Hiệu Mặt Trăng của mình là gì? Mời bạn: Click vào đây!

Mặt trăng Thiên bình muốn người khác ở với họ mọi lúc. Họ tin vào sức mạnh của số đông. Duyên dáng và hấp dẫn, họ thường được nhiều người để ý. Cách cư xử của họ thường rất nhẹ nhàng và tinh tế. Họ kết bạn một cách nhanh chóng và có thể hay thay đổi

Dù họ không muốn nhưng những người thuộc mặt trăng Thiên Bình có thể nhìn thấy sự thiếu sót trong mối quan hệ của họ và mọi thứ xung quanh họ. Thậm chí tệ hơn, nó ám ảnh và gặm nhấm họ. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng họ sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng… ngay cả khi phải mất một thời gian dài. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với họ. Bạn có thể cảm thấy như họ thử thách bạn mọi lúc mặc dù họ tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ bạn.

Mặt trăng Thiên Bình theo cách của mình sẽ hoàn thành mục tiêu với sự hỗ trợ từ người khác. Họ là những nhà hoạch định tuyệt vời nhưng họ lại thích ủy thác cho người khgác bắt tay vào thực hiện công việc thực tế. Họ giỏi chú ý đến chi tiết, giải quyết vấn đề và chiến lược. Họ có xu hướng đam mê quá mức, không thực tế và mâu thuẫn trong cuộc sống cá nhân của họ.

Mặt trăng Thiên Bình thường không chắc chắn. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục không chỉ lên xuống hay ngược lại nhưng sự thay đổi lặp đi lặp lại đó tốt. Họ bình tĩnh và vui vẻ với những sự thay đổi.. Họ rất dễ hiểu… thật khó để họ che giấu cảm xúc của mình. Đồng thời, họ có thể thay đổi tính cách của mình để phù hợp với những người mà họ quan tâm. Đây là 1 kỹ năng, không phải là một sự mưu mẹo. Điều này khiến cho người khác cảm thấy thoải mái khi ở gần họ, mặc dù nó có thể gây nhầm lẫn theo thời gian. Kỹ năng này phải dùng một cách hợp lý.

Thiếu quyết đoán nên mặt trăng Thiên Bình phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ đang lựa chọn chính xác… thậm chí là việc trưa nay ăn gì. Đồng thời, họ có liên quan với sự cân bằng trong cuộc sống. Nếu họ cảm nhận mọi thứ đang mất cân bằng, họ sẽ làm hết khả năng để khắc phục tình trạng này ngay cả khi phải mất nhiều thời gian.

Họ yêu gia đình và ngôi nhà của họ, mặc dù điều đó có thể không được bộc lộ rõ ràng cho tất cả. Họ tình cảm và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ chia sẻ nhiều về các tình huống tốt và xấu với các vấn đề pháp lý, quyết định thay đổi cuộc sống và đối tác. Họ thích nghệ thuật và có khiếu thẩm mỹ. Mặt trăng Thiên bình có thể hay quên và họ không đối mặt tốt với các vấn đề bạo lực và xung đột.

Người dịch: Chap Cheng
Biên tập: Henry Long Nguyen

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

31 thoughts on “[Moon Sign] Mặt Trăng Thiên Bình – Libra Moon

 • Rosa

  cho mình hỏi là mình sinh ngày 20/10 vậy thì có ảnh hưởng 1 phần ở cung Hổ Cáp ko ?

  • Henry Long Nguyen

   1/ Cho câu hỏi của là: không – vì còn cách 3 ngày lận – ngọn chỉ dc tính khi nằm trong khoản 22-23-24

   2/Bạn lưu ý cái phần dấiu hiệu mặt trăng này khác với Cung Hoàng Đạo của bạn nha, đừng lầm lẫn. Muốn tìm dấu hiệu mặt trăng thì xem link trong bài viết.

  • Henry Long Nguyen

   Em có thể đọc và hiểu tiếng Việt dùng trong bài viết thì đọc kỹ lại xem nó có dòng chú thích và hướng dẫn nào để trả lời cho câu hỏi đó không? Sao cứ băm bổ vào đọc mà không tìm hiểu vậy 😐

 • Bùi Hồng

  đúng 1 phần, có vẻ như mình đúng cả cung hoàng đạo và dấu hiệu mặt trăng. Ad của bài viết này rất tâm huyết và nhiệt tình nhưng hơi nóng tính :p. Tks ad

  • Henry Long Nguyen

   Cũng phải đính chính là nếu bạn ở vị trí tôi có lẽ sẽ hiểu vì sao! Như
   tôi viết như trên là còn có nhiều tiết chế và tế nhị lắm đấy. Thật tế là
   có nhiều bạn làm tôi rất bực mình vì hỏi những câu mà chỉ cần động não
   tư duy 1 tí là ra còn dễ hơn toán lớp 1 vậy mà vẫn ngây ngô hỏi. Hoặc
   bực mình hơn là kiểu chả thèm đọc từ đầu mà cứ phang ngay vào phần hướng
   dẫn tìm kiếm rồi hỏi 1 câu: “Cái này điền vào âm lịch hay dương lịch
   đây nhỉ?” hoặc chả cần biết gì nhảy bổ vào phán ngay rằng: “Mình 23/9
   chắc là thiên bình…” mà chẳng cần biết cái mà mình đang đọc cái gì và
   cách tìm ra sao.

   Với tôi đó là 1 kiểu hời hợt và là 1 kiểu không tôn trọng tác giả – vì
   những gì cần thiết tôi đã trình bày nếu có hỏi thì hãy hỏi những điều mà
   tôi còn thiếu xót trong bài viết. Hãy tưởng tượng bạn dc đích thân chủ
   nhà hàng phục vụ những món ngon nhất – cái gì cũng được bày biện sẵn
   trên bàn. Khi bạn ngồi vào rồi hỏi ông ta: “Cái chén đâu rồi nhỉ?”

   Dù rằng cái chén đang ở trên bàn và nó ngay trước mặt bạn thì bạn nghĩ
   chủ nhà hàng lúc đó sẽ nghĩ gì và có thái độ gì? Tôi cũng vậy, tôi rất
   chu đáo trong bài viết của mình và tôi cung mong muốn những người đọc nó
   cũng có 1 tinh thần như vậy. Vì tiêu chí của Blog ngay từ đầu đã là
   hướng đến 1 đẳng cấp văn hóa. http://henrylongnguyen.com/about-blog.html

 • Luthuankhuong

  Bài viết rất hay! Xin cám ơn anh Henry đã cung cấp những kiến thức mới cho mọi người! Em chẳng nhớ born time nên khi tìm đã ra 2 kết quả khác nhau nhưng lúc đọc mới thấy cái moon sign trùng cái sun sign thì có nhìu điểm tương đồng và bổ sung cho nhau, phần nhìu đúng với cá tính của mình. Khá lí thú!!!

 • Ammay_ngu

  Bạn chủ blog có lòng tốt nhưng hơi bị khó chịu đấy hihi ! Nếu như mềm mỏng kiên nhẫn hơn với những bạn hơi bị khờ thì chủ blog sẽ trở nên đáng yêu hơn nhiều.

  • Henry Long Nguyen

   1/ Chủ trương của tôi không phải sống để dc lòng tất cả mọi người. Điều đó thể hiện rõ trong các bài viết khác về cá nhân tôi và các cảnh báo nhan nhản trong Blog này. Tôi không dấu giếm rằng tôi đáng ghét…

   2/ 1 vài Comment bên dưới đã nói về lý do tại sao tôi khó chịu đến vậy.

   3/ Phải ở trong vị thế của người khác thì mới phán xét dc.

   4/ Để hình dung rõ hơn, bạn hãy thử ra đường và thử hỏi ai đó 1 câu hỏi cực dễ đại loại: “Chú ơi chỉ cháu đường xyz ở đâu?” Dù rằng nó là con đườgn mà bạn đang đứng. Sau khi ng đó trả lời bạn hãy chạy theo và hỏi tiếp như thế. Nếu khó hình dung thì làm ngược lại là giả sử 1 ngày bạn đi bộ trên đường và bắt gặp ai cũng hỏi mình câu đơn giản như thế… 1 lần, 2 lần, lần thứ 3… có thể bạn sẽ trở lời rất nhiệt tình và điều đó ko dừng lại cho tới n lần… bạn sẽ phản ứng ra sao?

   5/ Điều gì cũng có giới hạn của nó… Đó là điều tôi đã trải qua. Tôi không còn teen cũng qua cũng ở ngưỡng 30 rồi nên tôi hiểu mình nên sống thế nào và nhìn nhận thế nào là 1 lời khuyên tốt, 1 lời khuyên đúng đắn. Bạn cũng nên như thế.

 • Sun_Moon_Xử Nữ

  Chị họ mình (sống chung nhà từ nhỏ) có cung Mặt Trăng là Thiên Bình, và mình nghĩ mình đã biết được cái gì là “Bạn có thể cảm thấy như họ thử thách bạn mọi lúc mặc dù họ tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ bạn.” rồi, nhưng mình không hiểu thử thách như thế để làm gì? Nhiều khi kiểu thử thách của chỉ làm mình nghĩ là chỉ hình như không muốn giúp hoặc đang kẹt nên không giúp nữa, mặt dù cuối cùng sự thật không phải vậy. Mà kiểu của mình (Cung Hoàng Đạo và dấu hiệu Mặt Trăng của mình đều là Xử Nữ) thì mình không thích năn nỉ làm phiền người ta, hỏi mà không giúp được thì thôi, còn phía chỉ thì có lẽ chỉ thấy mình chưa đủ “thành ý” nhờ vả nên cũng… thôi luôn. Bởi vậy có thể nói là mỗi lần nhờ vả chỉ việc gì mình đều không vượt qua được “thử thách” ^^”
  À, cả việc chỉ phân vân xem chiều nay ăn gì nữa XD Quá chính xác luôn

 • Fujiwara no Sai

  Em rất thích tính cách của anh chủ blog..thẳng thắn và cương trực làm việc nghiêm túc .Em thích các bài viết của anh về cung hoàng đạo .Em đọc nhiều mấy cái tin anh tl mấy bn trên này .Nghĩ đi nghĩ lại em ko bik là anh thuộc cung nào ,đôi khi em nghĩ anh ở cung Bảo Bình ..ko bik phải ko nữa ^^ Anh cho em bik dc ko?

 • Blue

  mình cung hoàng đạo là thiên bình, moon sign là song tử nhưng mà đọc này vẫn thấy đúng quá đi O.O lạ thiệt… hok lẽ má nhớ sai giờ sinh?=.=

  cảm ơn chủ blog vì bài viết nhax :X

  • Kumira

   Đó là vẻ bề ngoài, còn sâu trong con người bạn thì có lẽ hơi nghiêng về song tử

 • Love_kute1810

  anh ơi thế một đứa cả moon lẫn sun đều là thiên bình thì sẽ như thế nào ah

  • Henry Long Nguyen

   Các vấn đề và thắc mắc của em đã được đề cập và giải thích trong bài viết: về dấu hiệu mặt trăng mà trong bất kỳ bài viết nào về dấu hiệu mặt trăng cũng có dẫn link đến. Hãy đọc lại các kiến thức cơ bản trong bài đó và em sẽ có giải đáp của mình.

   • Haha

    làm phiền anh một chút em là ma mới của nhà anh nên vẫn không biết minh nên đọc ở chỗ nào, nếu có thể mong anh chỉ giúp em hoặc có thể gải đáp thắc mắc luôn hộ em đc k ah, mong anh không cảm thấy bị làm phiên

   • Henry Long Nguyen

    Cũng chính vì sợ các bạn vô tình lạc vào đây rồi nhầm lẫn Dấu hiệu mặt trăng với Cung hoàng đạo theo Sunsign mà bài viết nào tôi cũng chèn vào đoạn “Bạn đang đọc phần giải thích…. để biết thêm xin mời “Click vào đây”. Chẳng lẽ các bạn không thấy? Và không hiểu nghĩa?

    Nếu thấy và hiểu thì tôi cảm thấy thật sự mình đang bị làm phiền đấy!