Spirited Away – Vùng Đất Linh Hồn


Chẳng có gì để nói thêm về bộ phim hoạt hình nổi tiếng này của Studio Ghibli bởi chỉ cần đánh tựa phim lên Google thì kết quả đầu tiên từ Wikipedia sẽ cho bạn biết tất cả về nội dung và các giải thưởng của nó.

Tôi rất có cảm tình với hãng phim hoạt hình Ghibli và đây cũng là phim hoạt hình thứ 2 của hãng mà tôi Rip với chất lượng cao. Phụ đề của bản phim này được tôi chỉnh sửa và biên tập lại rất kỹ để theo sát nội dung từ cả 2 bản dịch tiếng Nhật và Tiếng Anh có sẵn trên Subscene.

Có thể tự tin rằng bản phụ đề này là chuẩn nhất bởi các bản phụ đề hiện có của cả 2 bản dịch mà tôi tham khảo đều có sai sót khoảng 10% nội dung và đáng nói sai sót này không nằm ở những câu thoại đơn giản mà là nằm ở những câu thoại rất quan trọng trong mạch phim.

Đây cũng là món quà mà tôi gởi đến người đã yêu cầu Rip và Up bộ phim này 🙂 cũng như Fan của Ghibli.

Henry Long Nguyen

Spirited Away – Vùng Đất Linh Hồn – HDTV 720p – 650 MB

1/Copy Pass henrylongnguyen.com có trong tên của File tại trang MediaFire để Unlock.

2/Dùng phần mềm FFSJ nối tất cả các File sau khi tải về hoàn tất. Có thể xem hướng dẫn và Download tại đây.

3/Phim này đã được tích hợp sẵn phụ đề Việt chuẩn.

MediaFire | HDTV 720p | 650Mb
Pass: henrylongnguyen.com

© 2011 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

14 thoughts on “Spirited Away – Vùng Đất Linh Hồn

 • Milk Café

  Em ko unlock đc, mong anh có thể share pass  qua cho em qua email milkcafe.cayoaihuong@gmail:disqus .com. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã share và post lên ạ. Chúc anh một ngày làm việc tốt.
   

  • Henry Long Nguyen

   pass henrylongnguyen.com ghi trong bài viết đấy, còn pass nào khác để share đâu em. Đọc kỹ lại nhé – copy pass có trong ”tên của file tại trang MediaFire” hướng dẫn kỹ thế rồi còn gì.

  • Henry Long Nguyen

   1/ Em đánh pass mà luôn sai là vì có thể em đánh theo dạng Telex.
   2/ Chính vì vậy mà anh đã để hướng dẫn trong bài viết, anh không nghĩ tiếng Việt anh trình bày lại khó hiểu! Trừ khi người ta không thèm đọc mà chỉ chăm chăm click vào link Download 🙂

  • Henry Long Nguyen

   Dễ hiểu thôi, vì lúc copy em đã vô tình copy luôn “khoảng trắng” mà pass thì là henrylongnguyen.com – không kèm theo khoảng trắng phía sau. Lần sau chú ý mỗi hành động mình làm và suy ra coi tại sao lại sai là hiểu mà. 🙂

 • k0n gai ng0k

  w0a, đây là phim hoạt hoạ em iu nhất anh ạh
  em đã thử tải về, nhưng mt em hok đọc đc nó hay chính xác là em đã hok biết làm cách nào để nó chạy cho em xem ( về mt thì em tệ >.< ) nhưng dù gì phải cám ơn anh, Gió ạh
  p/s: em còn thích phim hoạt hoạ tắc ké hoa Rango và Kẻ cắp mặt trăng nữa 😛

 • Milk Café

  Em chào anh ^^.
  Em đã down bộ này từ lâu, mà vẫn chưa lên cảm ơn anh, mong anh thứ lỗi ạ ^^.
  Bộ film này, em đã xem từ rất lâu từ trước đó, từ khi còn nhỏ thì phải, nhưng chỉ toàn đứt quãng do nó bị ngắt ra do đài truyền hình cut ra để chiếu hàng ngày. Những gì còn lại trong trí nhớ là những hình ảnh nhập nhòa, và nhờ anh mà em đã xem được lại trọn vẹn, thật sự rất cảm ơn anh.
  Em rất thích xem phim do Nhật sản xuất, em thích tính thực tế và lý trí trong từng bộ film Nhật mà em đã từng xem, dù với người khác phim Nhật có thể là một món hơi khó ăn, nhưng ai có thể nói rằng phim Nhật không có cảm xúc nếu như chưa từng xem qua Một Lít Nước Mắt? Và Spirited Away cũng vậy. Sự trưởng thành của Chihiro như thể hiện cách mà chúng ta trưởng thành, Chihiro từ một đứa trẻ vô tâm hời hợt, đã biết cách làm thế nào để quan tâm yêu thương người khác. Còn Haru, thì để chúng ta nhận ra rằng, sống là phải chứng minh sự tồn tại của chúng ta bằng việc đi tìm lại cái tên thật của mình. Ngoài ra, chi tiết lúc Haru đi xin việc cũng là một triết lý khiến em ghi nhớ.
  Lồng vào bộ phim là tình cảm giữa Chihiro và Haru, chắc không thể xem là tình yêu vì Chihiro còn nhỏ, nhưng nếu không xem nó là tình yêu thì cũng không đúng, vì chúng ta không thể hi sinh bản thân mình cho người khác nếu chúng ta không thật sự yêu thương họ. Nói chung, thứ tình cảm này, chính vì sự lơ lửng này lại giống như một làn gió nhẹ nhàng lướt qua nhưng xuyên suốt khắp bộ film. Ngây thơ, trong sáng, đáng yêu chính là những cảm giác của em khi nghĩ về mối tình cảm này.

  Chỉ là chút cảm nghĩ của em về bộ film, như một lời cảm ơn anh đã post bài lên để chia sẻ. Chúc anh một năm mới ấm áp, may mắn và thành công để có thể tiếp tục làm công việc sẻ chia ý nghĩa này :). Happy new year, Henry :).

 • Typhoontitan2009

   sao mình vô link đó hiện lên là folder not found vậy bạn. Nếu link die vui lòng bạn reup dùm mình. Cám ơn.

  • Henry Long Nguyen

   Vui lòng đọc bài này nhé: https://henrylongnguyen.com/thong-bao-ve-viec-cac-link-download-tu-mediafire-tai-blog-bi-xoa.html 

   Blog đã thông báo chuyện này từ lâu rồi bạn.

 • nhu

  Đọc một số cmt mà thấy buồn cả cười. Sao trên mạng có nhiều người thích người khác dọn sẵn cho ăn, lúc gắp miếng ăn mới thấy nó chưa được bóc vỏ, lười đến mức ko thèm tìm hiểu đã mở miệng nhờ người nấu bóc giùm. Thật bó tay!

 • Linh

  Có bạn nào đã down bộ này về có thể up lại và gửi link giúp mình bộ này được không? Mình biết đến phim này muộn quá, giờ link die mất rồi.