[Moon Sign] Mặt Trăng Song Tử – Gemini Moon 18


Dí dỏm và duyên dáng, mặt trăng Song Tử là 1 đối tượng thú vị và dễ chịu để cùng đi chơi, trò chuyện. Mặc dù khía cạnh song sinh của họ cũng làm cho họ buồn rầu và dễ cáu kỉnh. Nếu bạn có thể kiên nhẫn với việc thay đổi liên tục từ khía cạnh này sang khía cạnh khác của họ, bạn sẽ thấy rằng họ là những người rất thú vị. Họ muốn có trong tay tất cả mọi thứ, thường nắm giữ nhiều thông tin và là cơ sở cho câu nói “sự tò mò giết chết con mèo” ( Sự tò mò rất nguy hiểm ). Họ tò mò về mọi thứ.

Bạn đang đọc phần giải thích ý nghĩa: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo.
Để biết rõ kiến thức về khái niệm này cũng như để tìm xem Dấu Hiệu Mặt Trăng của mình là gì? Mời bạn: Click vào đây!

Cũng giống như các nguyên tố không khí khác, mặt trăng Song Tử là những chuyên gia trong việc nói những gì họ nghĩ trước khi họ có cơ hội để suy nghĩ về nó. Họ có thể cũng bắt chước hành vi của người khác nếu họ nghĩ rằng nó làm hài lòng người khác hơn là chỉ vì bản thân mình.

Mặt trăng Song Tử cần nhiều kích thích để giữ sự quan tâm của họ. Họ có thể đồng thời vừa nói chuyện, vừa đọc sách hoặc suy nghĩ … họ không bao giờ dừng lại. Họ dễ rơi vào trạng thái hoang mang. Bạn có thể nhận thấy họ hơi bồn chồn, và có thể lo lắng không ngừng. Họ thích suy luận mọi thứ hơn là cảm nhận chúng, họ có khả năng giải quyết mối băn khoăn , lo lắng và xin lỗi tốt hơn so với những người khác.

Hòa đồng và thân thiện, Gemini Moon có một tài năng bẩm sinh với ngôn ngữ. Họ có một trí tưởng tượng tuyệt vời và luôn luôn có cách để nung nóng mọi thứ. Một vài người có xu hướng chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm mà quên đi những gì họ cần quan tâm. Họ thường có tài năng nghệ thuật nếu họ có thể được thuyết phục để gắn bó với nó và phát triển chúng. Họ có thể thích một thứ không lâu quá một tuần. Không có điều gì khiến họ kết thúc việc đang làm, họ cần một lối thoát cho sự sáng tạo. Họ cũng cần giao thiệp với người khác. Các mối quan hệ xã hội cần thiết như họ cần không khí, họ không thể tồn tại mà không có nó.

Mặt trăng Song Tử được xem như là một bộ máy tuyệt vời mặc dù bên trong họ có thể bất ổn. Dù họ rất cởi mở nhưng họ có khả năng che dấu sự bất ổn đó. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của họ là một điểm đặc biệt. Đơn điệu là nỗi sợ hại tồi tệ nhất với họ. Họ thích thay đổi và mạo hiểm. Nếu họ có một vấn đề, họ muốn nói ra.

Họ muốn người khác phân tích vấn đề của họ để họ có cái nhìn khách quan. Trong thực tế, họ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ về cảm xúc của mình hơn là kinh nghiệm của mình. Chính vì điều này, họ thường cảm thấy người khác không hiểu gì về mình hoặc bị hiểu lầm.

Nếu bạn có một người bạn thuộc mặt trăng Song Tử, họ sẽ muốn giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn theo cách nhanh chóng và thông minh nhất, họ có làm mọi rắc rối trở nên ổn thỏa. Trong tình huống đó, hãy chuẩn bị để trả lời những câu hỏi để họ có thể nắm bắt được tất cả các sự kiện.

Trong một mối quan hệ, họ trung thành và yêu thương. Vấn đề của họ là những người mà họ có thể thu hút về thể chất có thể không kích thích đầu óc họ, và ngược lại. Vì mặt trăng Song tử không thích bị trói buộc và cam kết nên phải mất nhiều thời gian công sức để khiến họ quyết tâm cam kết.

Thật không may, ngay cả ngay cả với những người biết về họ thì mặt trăng trong người Song tử vẫn được cho là người khó đoán và hay thay đổi.

Henry Long Nguyen biên dịch

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • thế còn mecury , mars và venus… làm ơn dịch hộ em được ko ạ :D :”>

 • Fininflation

  Mecury anh? huong? den phong thai’ giao tiep , mars la` hanh` dong , con` venus la` tinh yeu.

 • ThaoGenime

  hi hi, mình là Song tử đây, lâu lâu lại đi kiếm thông tin về bản thân, với mình mà nói song tử lúc nào đầu óc lúc nào cũng lơ lửng ,hay quên, trí tưởng tượng vô cùng phong phú, hay nói hơn là tính tự sướng cao nên dù 22 tuổi mà mình vẫn vui đời lắm ^^..còn nhiều nữa nhưng chả biết nói gì thêm, mình thích nói mồm hơn là viết và nhắn tin =_=

 • Nscorpio1011

  Sun của mình là Bọ cạp nhưng Moon lai là Song tử. Kiên định >< nói    nhiều vô kể. Ban đầu xem cái này thực sự rất ghét vì thì ra trong con người mình, 1 Bọ Cạp mà mình cho là thuần nhất bấy lâu nay, lại tồn tại 1 Song Tử. Nhưng giờ thì mình cảm thấy yêu rồi. Lâu nay giỡn với bạn bè hay xả giao gì gì đó, mình hay làm quá lên (theo cách của 1 ST) mình luôn nghĩ dừng lại nào, hơi giả tạo rồi đó, nhưng khi biết về Moon sign mình cảm thấy thoải mái hơn, không cần phải gồng mình đối xử cứng nhắt với mọi người nữa, với lại nhờ ST, nó dung hòa được con Bọ Cạp trong người mình, mặc dù nhiều lúc cũng hay mâu thuẫn, nhưng khi gặp chuyện gì buồn, mình thấy mình vượt lên nhanh hơn con Bọ Cạp khác :D tks ST ở chỗ đó thôi chứ tư tưởng của mình, sâu xa nhất vẫn là con Bọ Cạp vô cùng nguy hiểm. tóm lại là yêu cả 2 nhé ^^

  • voibaby

   Mình cũng giống như bạn đó. Sun: BCap; Moon: Song Tử. Nhưng từ bên ngoài mình thể hiện là ST nhưng cách suy nghĩ nhìn nhận là BC. ^^

  • Mình cũng thế nè. Nhiều khi cứ thắc mắc mình như người đa nhân cách vậy. Lúc nào cũng cảm thấy trong người mình có 2 tính cách, 2 con người đối lập nhau tồn tại. Thì ra là mình vừa là Bọ Cạp vừa là Song Tử :)

  • hoang anh Nguyen

   ui zời, bạn bọ cạp mà moon song tử là nhất đấy, cân bằng được 2 thái cực k quá lặng lẽ k quá sôi nổi nói chung là tốt, mình chạy vào đây xem hộ ch o ông bạn cũng  sun bọ cạp, moon song tử ac sư tử.. Bạn mình tính tình mạnh mẽ đàn ông, làm việc kiên trì bền bỉ. nói chung là rất chuẩn :x chúc mừng bạn

  • Gu KimNgan

   me too :D

 •  Nếu có cả Hướng Thiên là Song Tử cũng là bình thường không phải hiếm.

  • Huy

   sun ST, moon ST, hướng thiên ma kết, ai giống mình ko nhỉ, tự thấy mình thiệt may mắn kaka. Ad có thể cho mình 1 lời tổng quan về sự kết hợp đó ko?! cảm ơn trước và cho mình xin link tìm hiểu về Venus – Dấu Hiệu Xu Hướng Thể Hiện Tình Cảm trong blog bạn nhé. Cuộc sống thật thú vị khi có những người như bồ đó kaka

 • Nghĩa là: Trong đầu Mặt trăng Song Tử chứa cả một kho các ý tưởng sáng tạo. Nó nhiều đến mức họ cần phải tìm cách giải phóng nguồn năng lượng sáng tạo này. Ý tưởng sẽ chỉ là ý tưởng nếu họ không biến nó thành hiện thực. Và sự sáng tạo sẽ trở thành vô nghĩa nếu như họ cứ cất giữ trong kho mà không đem nó ra phục vụ cuộc sống!

 • SeanLong

  Mình sunsign là bò cạp và sunsign nó ghi là taurus nhưng mũi tên thì chỉ là cân bằng giữa Gemini và taurus lun nên chắc thừa hưởng tính cách cả 2 nhỉ?

  • Thế cuối cùng sun của em là gì? Sao từ bò cạp lai tới kim ngưu và song tử dc?

   • lanhwatroi cool

    anh oi cho em hoi em thuoc sun ma ket ,moon kim nguu,cung moc nhan ma .sinh (26/12) thi tinh cach co mau thuan ko anh .anh phan tich gium em voi

 • Gu KimNgan

  Mình Sun sign là bò cạp còn moon sign là song tử :D

  • raineyfuonk

   Zueee giống nhau due

 • Vép

  sun sign Thiên Bình, Moon sign Song Tử, cùng mê nghệ thuật , 1 đống ý tưởng bay loạn xạ trong đầu nhưng không tthể nào thực hiện 100% ra thực tế đc cả. và điều quan trọng đang Ế Mãn Kiếp :'(

 • Morita Kaoru

  người có cung mọc Bạch Dương, mặt trời Song Ngư, mặt trăng Song Tử là người như thế nào hả anh ?