Cung Mọc / Hướng Thiên Kim Ngưu – Taurus Rising / Ascendant


Theo tinh thần mà trước đây tôi đã cố tình khơi màu trong bài viết: Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo <— Click vào nếu cần đọc lại. Cụ thể là ở mục số 5 – tôi có nói về chuyện mà tư duy người Á Đông vốn rất “Dĩ Hòa Di Quý” tức là nói theo cái sự nói giảm nói tránh để được lòng tất cả mà bỏ qua cái mặt tối, cái không tốt cần khắc phục hoặc cần nhìn nhận lại để định hướng bản thân. Thì nay trong loạt bài phân tích các Dấu Hiệu Hướng Thiên (Cung Mọc) tôi sẽ cố gắng đưa quan điểm đó vào. Nghĩa là cố gắng nói nhiều hơn về mặt tối trong mỗi Dấu Hiệu.

Nếu bạn có không thích thì cũng đừng suy nghĩ rằng tôi đang đả kích hay nói xấu bạn. Vì trên thực tế là tôi viết về Dấu Hiệu này chứ không không hướng đến 1 cá nhân cụ thể nào hết. Nhớ nhé, mục đích của tôi là có tính xây dựng trong thiện ý. Và nếu bạn tán đồng quan điểm này thì hãy chia sẻ nó 🙂

cung-moc-huong-thien-kim-nguu-taurus-rising-ascendant

Dấu Hiệu Hướng Thiên Kim Ngưu về mặt nhân cách được đánh giá là những người trầm tính. Do đó sự thể hiện cá tính với xã hội trong họ có phần ổn định hơn trong nhóm nguyên tố Đất, và có vẻ như thái độ mọi lúc của họ khá là nghiêm trang ở chốn đông người hay trong một buổi tiệc. Quan hệ trong gia đình và với những người mà họ có thiện cảm được định nghĩa qua sự quan tâm gắn kết bền vững (quan tâm vô điều kiện) ít toan tính hơn thua.

Bạn đang đọc bài Phân Tích Dấu Hiệu Hướng Thiên – Hay còn gọi là Cung Mọc trong Hoàng Đạo. Nó không liên quan đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.

Nếu bạn chưa biết kiến thức này và muốn tìm hiểu về Dấu Hiệu Hướng Thiên hoặc cần hướng dẫn để tự tìm Dấu Hiệu của riêng mình trong Biểu Đồ Sinh. Xin mời Click Vào Đây

Click Để Hiển Thị Nội Dung Được Ẩn – Show ▼


Bạn có thể dẫn Link chia sẻ bài viết này. Nhưng vui lòng không sao chép, trích dẫn hay cắt xén, hoặc loại bỏ Nguồn Gốc bài viết cũng như tên Người Dịch nhắm mục đích quảng bá cá nhân khi đăng tải lên Blog, các Mạng Xã Hội hoặc các Diễn Đàn khác mà chưa có sự đồng ý hoặc đạt được những thỏa thuận cần thiết giữa hai bên. Hãy cư xử như những “con người văn minh” thật sự!

Henry Long Nguyen Dịch và Biên Tập

© 2012 – 2015, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!


Viết một bình luận...

16 thoughts on “Cung Mọc / Hướng Thiên Kim Ngưu – Taurus Rising / Ascendant

 • Thanh Nguyen

  Nhìu lúc đọc những bài viết như vậy, mh thấy hơi…sợ… vì cứ như nhìn thấu tâm can của mh 😀 . Theo dõi bài viết của bạn, mh cũng mới bít mh thuộc hướng thiên Kim Ngưu. Bây giờ, khi ai hỏi mh thuộc cung nào thì sẽ nói là Bò Cạp (SS) /Kim Ngưu (AS) 😛 

  Btw, cám ơn bạn vì những bài viết hay như thế này ^^ 

 • Sombre_avenir

  Cũng có phần đúng. 😀 Sun của Z là Cự Giải 21/7…Moon là Bảo Bình, AC Kim Ngưu, nhưng hình như bên ngoài của Z cũng giống như Bảo Bình, khùng dữ lắm. Hic, ko tưởng đc. Xem biểu đồ ngày sinh thì có ít nhất 4 sign của Z nằm bên Bảo Bình 🙁 Ko biết nó có ảnh hưởng ko nhỉ?
  Ah ha, dù sao cũng cảm ơn bài viết hay này :’x

 • Reika Fujiwara

  hix, sun của mnh là sư tử, moon là hổ cáp, AC lại là kim ngưu, mặc dù đúng ~90% nhưng mnh thấy hơi bất đồng giữa 3 cung này. Anyway, thks về bài viết này nhé, mnh sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi ^^

 • XOXO

  Mình Sun Thần Nông, Moon Song Ngư, Ascendant Kim Ngưu *^=^/*
  Sự kết hợp này sản sinh ra kết quả không nghi ngờ gì: Khắc cốt ghi tâm mối thù như Thần Nông, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ như Kim Ngưu và trả thù tuyệt đối tàn nhẫn như Song Ngư O.O Càng ngày càng thấy mình nguy hiểm quá đi ^-^

 • Mercuryumi

  Xử nữ – xử nữ – kim ngưu.
  Cảm nhận: sao bài viết hướng thiên kim ngưu miêu tả giống sun xử nữ quá

  • Henry Long Nguyen

   Em đúng là có Dấu hiệu của Xử Nữ, đó gọi là xét nét mà cộng đồng mạng thì dùng từ phổ biến hơn khi nói về đặc trưng của Xử Nữ: Bới Lông Tìm Vết.

   Nhưng, em biết không, trông truờng hợp này thì người ta gọi là “suy xét không thấu đáo” tức chưa biết rõ cái tận cùng vấn đề đã vội lến tiếng. 🙂 
   Anh sẽ trả lời câu hỏi của em bằng cách gợi ý: Sao Em không thử đọc cả Hướng Thiên Xử Nữ và Ma Kết để xem tại sao bản thân lại nhìn thấy Kim Ngưu giống miêu tả về Xử Nữ.

   Và trên hết, trong bài viết của 12 Dấu Hiệu Hướng Thiên luôn có 1 câu Đại Ý: Dấu Hiệu Hướng Thiên không liên quan gì đến 12 Cung Hoàng Đạo tính theo Sun Sign.Vì nó có sự giống và cả khác biệt của nó cũng như đặc trưng nhận dạng cũng khác.

 • Đỗ Ngà

  Cám ơn bạn, mình rất húng thú với các vấn đề chiêm tình bạn nghiên cứu, ^__^ 
  (mình đã dùng trọn 1 ngày chủ nhật đc nghỉ để đọc n~ k.thức bạn đưa ra). Bây giờ thì mình sẽ đi tìm thêm k.thức về chiêm tinh, và mong chờ n~ bài viết hay của bạn.
  Thank U very, very much ! ! ! ! !