[Moon Sign] Mặt Trăng Bạch Dương – Aries Moon 19


Mặt Trăng Bạch Dương không ngần ngại thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Họ là những người luôn bốc đồng và nhiệt tình. Nếu có một ý tưởng nảy ra trong đầu họ, họ sẽ là những người đầu tiên trong số những người có cùng suy nghĩ đó biến nó thành hiện thực mà không cần dừng lại để suy xét bất cứ trở ngại nào có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

Bạn đang đọc phần giải thích ý nghĩa: Dấu Hiệu Mặt Trăng của 12 Cung Hoàng Đạo.
Để biết rõ kiến thức về khái niệm này cũng như để tìm xem Dấu Hiệu Mặt Trăng của mình là gì? Mời bạn: Click vào đây!

Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ sống trong cho hiện tại, tất cả mọi chuyện đã qua với họ đều được cho rằng nên quên hết đi. Cũng vì thế mà họ thường không suy nghĩ kết quả trước sau của một vấn đề. Mặt trăng Bạch Dương là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập.

Họ không thích “để trống” cho một câu trả lời. Họ có đủ sự tự tin đặt mình ra khỏi vị trí đó để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Aries Moon. Họ là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Một số ít Mặt Trăng Bạch Dương có thể hay đổ tất cả mọi lỗi lầm của mình lên người khác.

Aries Moon cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Họ thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả từ hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm tĩnh lại khi về già.

Aries Moon rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Aries Moon thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

Aries Moon gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

Khía cạnh tích cực: Mặt trăng Bạch Dương thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi được. giao trọng trách. Nhưng chỉ tốt khi mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

Henry Long Nguyen biên dịch

© 2011 – 2012, henrylongnguyen.com. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

1/ Lời nhắn về ý thức Bản Quyền và Quyền Tác Giả:
…” Bài viết dù là của ai thì nó cũng không tự nhiên mọc ra như cây cỏ để bạn bứng về trồng lên mảnh vườn của bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể đủ thông minh để qua mặt được các cổ máy tìm kiếm, tác giả sẽ không truy được bài viết mà bạn đã chôm chỉa ngay cả khi bạn đã xóa bỏ thông tin tên tuổi của họ hoặc đã đổi luôn tựa đề thì tôi thật tình nghi ngờ về trí tuệ của bạn đấy. “
2/ Có thể tìm hiểu nguyên văn nội dung của đoạn trích trên bằng cách Click vào phần văn bản này cũng như tham khảo thêm các điều khoản khác về Quyền Sử DụngTác Quyền tại Website này.

 • destiny

  bạn có thể cho mình cop bài này và của cả 11 cung khác vào diễn đàn đc k?
  mình sẽ trích cả tác giả lẫn nguồn, nếu đc rep mình nhá ^^ tks trước

 • Nho

  Anh ơi, có thể cho em biết nguồn của bài dịch đc k ạ?

  • Nguồn của tất cả nằm ở trang web mà anh đã hướng dẫn cách để tìm được dấu hiệu mặt trăng? Nếu em không vào trang đó làm sao em biết được dấu hiệu mặt trăng của mình là gì?

 • Nopu

  cảm ơn vì bài viết nhé!!

 •  mặt trăng của tôi là bạch dương => không ngần ngại bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài (bốc đồng và nhiệt tình)
  nhưng cung mọc lại là cự giải=> e dè thận trọng
  vậy nếu khi tiếp xúc vs mọi người tôi sẽ đưa ra phản ứng như nào ?
   p/s: thực ra là có câu trả lời của riêng mình rồi, nhưng muốn nghe ý kiến của chuyên gia xem mình sai đúng thế nào thôi^^ mong đc giúp đỡ

  •  Đọc các bài phân tích Mặt Trăng và Hướng Thiên để biết ý nghĩa của các Dấu Hiệu.

   • Thien Thanh Pham

    Xin hoi moon sign là dấu hiệu chìm bên trong mối người trong đo có lẽ nhiều nhất là tình cảm (minh hiểu nôm na như vậy, ) tuy nhiên khi đọc Aries moon của mình thì không thấy đề cập cụ thể về vấn đề đó, Có thể hỏi tác giả được không ạ??

   • :| Đọc lại bài đầu tiên http://henrylongnguyen.com/moon-sign-dau-hieu-mat-trang-cua-12-cung-hoang-dao.html nhé em. Trong các dấu hiệu hoàng đạo – em muốn biết về tình cảm nhiều nhất thì tìm Venus (kim Tinh) mà đọc. Không nhất thiết những gì ẩn bên trong phải là tình cảm như em nghĩ đâu nên bài viết không đề cập là đúng.

   • Thien Thanh Pham

    Henry Long Nguyen, cảm ơn anh nhiều. Không ngờ được trả lời nhanh như vậy. các bài viết của anh rất hay và sâu sắc, có điều khii đọc về mình có những điều hay có những điều dở, hay thì không nói làm gì, nhưng dở thì ai cũng muốn nó ít đi, nó gây hại ít nhất. nhưng có lẽ là khó mà sửa mình lắm đúng không ạ???

  •  sun sign của tui là thần nông… hay che giấu cảm xúc và che giấu rất giỏimoon sign của tui là bạch dương… ko giỏi che giấu cảm xúc, hay bộc lộ ra ngoài….trộn 2 cái lại… chả ra cái j hết… huhuhu

   • cold head

    T cũng giống b nè :v

 • Topaz Pltv

  Sun sign và moon sign đều nói khá gần với bản chất và tính cách hàng ngày của mình. Một Nhân Mã của ngày và một Bạch Dương của đêm. Cảm ơn bạn Henry vì những kiến thức rất hay bạn đã chia sẻ!

 • Mai Chung

  thank Henry Long Nguyen.rat chinh xac

 • hay quá cam ơn anh nhé <3

 • cả Moonsign vs Sunsign của mìnhd dều là BD :)) ..tính cách x2 TwT

 • dung

  x2 cho cái sự thất thường, bê tha, chóng chán và độc lập =)) mà đùng là mình sẽ bùng nổ vì ko được tôn trọng. Cám on anh Long nhé.

 • Thùy Trang

  Chuẩn nhất cái chóng chán còn mấy cái kia chả hiểu gì :v

 • Thùy Trang

  OMG :( Chính xác đến từng mm :((

 • Violetta Aj

  :( Mặt trời Sử Tử + Mặt Trăng Bạch Dương + Cung Mọc Bạch Dương :( định mệnh cuộc đời e là nướng chín khoai lang mỗi lần e nổi nóng.